Visa Du Học Canada

Võ Quang Sơn nhận visa du học Canada chương trình CES

  • Họ và tên: VÕ QUANG SƠN
  • Quê quán: Nghệ An
  • Chương trình: CES
  • Trường theo học: Fleming Collge

 

Võ Quang Sơn nhận visa du học Canada

Võ Quang Sơn nhận visa du học Canada

Nhận thấy nông nghiệp là một trong những ngành trọng yếu của kinh tế Việt Nam nhưng vẫn phát triển theo phương pháp truyền thống và chưa kết hợp được khoa học kỹ thật vào sản suất, Võ Quang Sơn đã quyết định đi du học để mở mang hơn nữa kiến thức của mình. Sau quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, Sơn đã nhận được tấm visa du học Canada.

Trong thời gian học tại Đại học Vinh chuyên ngành Khuyến nông và Phát triển nông thôn, Sơn đã có cơ hội được tham gia chương trình hợp tác của trường và Trung tâm Quốc tế Arava Israel. Đây là chương trình đưa sinh viên Việt Nam sang học tập và thực hành tại các trang trại được áp dựng khoa học kỹ thuật của Israel.

Sau khi tốt nghiệp Đại học, Sơn bắt tay vào công việc của một kỹ sư công nghệ sinh học tại Sở di truyền Kỹ thuật, Viện Di truyền nông nghiệp (AGI) thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Nông nghiệp Việt Nam. Tại đây, Sơn đã tiến hành nghiên cứu và thử nghiệm để xác định cây trồng, sản phẩm tạo ra các giống có năng suất cao để phục vụ cho nông nghiệp biến đổi gen. Càng gắn bó với nông nghiệp, Sơn càng mong muốn được mở rộng kiến thức hơn nữa trong lĩnh vực này.

Chọn đất nước Canada là điểm dừng chân cho chặng đường du học bởi Sơn nhận thấy đây là quốc gia có nền nông nghiệp rất phát triển. Mặc dù chỉ dành diện tích khá nhỏ nhưng đất nước này vẫn đạt được những thành tựu rất nổi bật trong các sản phẩm nông nghiệp như lúa mì, ngũ cốc…

Thời gian tới, Sơn sẽ học chương trình Nông nghiệp bền vững tại Fleming College với cơ sở ở Peterborough, Ontario. Đây là một cơ sở có điều kiện thuận lợi với chi phí sinh hoạt rất hợp ý. Cơ sở này nổi bật với các chương trình học được kết hợp đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

  Du học Hà Lan không cần chứng minh tài chính năm 2016

Đăng bình luận