Visa Du Học Canada

Visa du học Canada chương trình CES cho Nghiêm Thị Thanh Long

  • Họ và tên: NGHIÊM THỊ THANH LONG
  • Quê quán: Quảng Ninh
  • Trường theo học: Langara College
  • Chương trình học: Chương trình sau đại học chuyên ngành quản lý Marketing.

Nghiêm Thị Thanh Long chụp ảnh cùng bạn bè

Nghiêm Thị Thanh Long chụp ảnh cùng bạn bè

Nhận thấy ngành Marketing trong tương lai sẽ được chú trọng phát triển hơn nữa nên mặc dù đã tốt nghiệp chuyên ngành này tại Đại học Thương Mại, Nghiêm Thị Thanh Long vẫn muốn được đi du học để nâng cao trình độ bản thân. Nhận được sự đồng ý từ gia đình, Thanh Long đã bắt tay ngay vào thực hiện ước mơ đó. Chỉ sau một thời gian ngắn làm hồ sơ, Thanh Long đã có cho mình tấm visa du học Canada theo chương trình CES.

Chia sẻ về lý do lựa chọn đi du học, Thanh Long nói: “Em đã quyết định đi du học nước ngoài để được đào tạo bài bản về chuyên ngành quản lý marketing nhằm nâng cao trình độ cho bản thân. Hơn nữa, học tập tại nước ngoài sẽ giúp em có những trải nghiệm thực tế để mở rộng vốn hiểu biết xã hội và cũng là điều kiện để bản thân trau dồi vốn tiếng Anh.”

Thanh Long đã đăng ký học khóa tiếng Anh tại trường Langara College để nâng cao trình độ về ngoại ngữ. Kết thúc khóa học, Thanh Long sẽ đăng ký học lên chương trình sau đại học chuyên ngành quản lý Marketing tại ngôi trường này.

Langara College không chỉ là ngôi trường có chương trình học tập chất lượng, ngôi trường này còn nằm trong 3 trường công lập lớn nhất tại trung tâm Vancouver, bang British Columbia của Canada. Với quy mô lớp học nhỏ cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên sâu chắc chắn sẽ mang đến những điều kiện học tập tốt nhất cho Thanh Long và các sinh viên quốc tế du học.

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

  Du học Hà Lan không cần chứng minh tài chính năm 2016

Đăng bình luận