Visa Du Học Canada

Visa du học Canada cùng bạn Hữu Kiên

New Ocean chúc mừng bạn Hoàng Hữu Kiên nhận visa du học Canada

Sinh trưởng trong một gia đình tri thức với việc học hành là vấn đề luôn được các thành viên trong gia đình đặc biệt quan tâm, chàng trai 17 tuổi Hoàng Hữu Kiên cảm thấy vô cùng tự hào và may mắn khi luôn được bố mẹ ủng hộ và tạo điều kiện để Kiên có thể theo đuổi đam mê, khát khao của mình đó là đi du học Canada.

Hộ chiếu của bạn Hoàng Hữu Kiên
Hộ chiếu của bạn Hoàng Hữu Kiên
Visa du học Canada của Hoàng Hữu Kiên
Visa du học Canada của Hoàng Hữu Kiên

Họ và tên: Hoàng Hữu Kiên

Ngày sinh: 30/10/1997

Địa chỉ: Tổ 7-khu 4- Hồng Hà- Hạ Long- Quảng Ninh

 Ước mơ đi du học được Hoàng Kiên ấp ủ ngay từ khi còn nhỏ vì vậy mà Kiên luôn ý thức được rằng mình cần phải nỗ lực, cố gắng phấn đấu học thật giỏi và đặc biệt trau dồi tiếng anh thật khá để sau này có thể đi du học. Vì vậy với lòng quyết tâm cao độ để đi chinh phục chân trời mới, sống và học tập trong môi trường mới để trải nghiệm và thử thách bản thân, Kiên đã có tấm bằng IELTS và thành tích học tập vô cùng đáng nể.

Chia sẻ với New Ocean, phụ huynh bạn Kiên chia sẻ “ Học hành luôn là vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm và chú cũng vậy. Chú luôn mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để Kiên có thể theo đuổi ước mơ hoài bão của mình”.

Sang Canada, Kiên sẽ theo học lớp 12 tại trường Upper Madison College-High School tại thành phố Toronto, bang Ontario, Canada. Sau khi hoàn thành  chương trình, Kiên mong muốn sẽ được học tập tại một ngôi trường đại học danh tiếng.

Chia sẻ với New Ocean, Kiên cho biết : “Khi nhận được kết quả visa du học Canada, em cảm thấy rất sung sướng vì Canada là quốc gia rất khắt khe trong vấn đề xin visa du học nhưng nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của công ty mà em đã nhận được visa du học Canada. Em xin cám ơn New Ocean rất nhiều”.

New Ocean xin chúc cho bạn Hữu Kiên sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới và sớm gặt hái được thành công trên con đường mà bạn đã chọn.

Đăng bình luận