Visa Du Học Canada

Visa du học Canada của bạn Nguyễn Bảo Ngọc

Mong muốn được học tập tại nước ngoài và nhận được sự ủng hộ lớn từ gia đình, Bảo Ngọc đã lựa chọn Canada là điểm dừng chân cho chặng đường du học. Cầm trên tay tấm visa du học Canada, Bảo Ngọc không giấu nổi cảm xúc bồi hồi xen lẫn những niềm vui trước một hành trình mới.

Nguyễn Bảo Ngọc nhận Visa du học Canada
Nguyễn Bảo Ngọc nhận Visa du học Canada

Đến với đất nước Canada, Bảo Ngọc sẽ học khóa tiếng Pháp và tiếng Anh tại Carleton University. Một ngôi tường uy tín với nền giáo dục chất lượng.

Được thành lập từ năm 1942 và nằm trên hơn 100 mẫu Anh, Carleton University tọa lạc tại thủ đô Ottawa, bang Ontario của Canada. Hiện nay, Carleton có khoảng hơn 26,000 sinh viên trong nước và quốc tế học tập. Trường được xếp hạng đứng thứ 17 trên gần 100 trường đại học tại Canada về chất lượng đào tạo cũng như về cơ sở, trang thiết bị dạy học tại trường. Đặc biệt, các chương trình học của Carleton hầu hết đều có các chương trình Co-op, chương trình này sẽ giúp sinh viên sau khi học xong lý thuyết có thể được thực hành và áp dụng ngay vào trong công việc thực tế.

Nguyễn Bảo Ngọc chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Canada

Cùng con gái đến nhận visa du học Canada, bố của Bảo Ngọc vui mừng chia sẻ: “Rất vui cho niềm vui chung của con khi nhận được visa để ra nước ngoài học tập. Tôi đã từng ra nước ngoài để sinh sống, tôi thấy điều kiện ở các nước tiên tiến rất tốt mà con lại có điều kiện được đi học thì thực sự là tôi rất vui.”

Với Bảo Ngọc, đây là một chặng đường mới, một thử thách mới, một mốc son mới cho chặng đường thực hiện ước mơ của mình. Dẫu biết còn nhiều khó khăn phía trước, nhưng chúng tôi tin rằng bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn và hiện thực được giấc mơ của mình.

Chúc bạn sẽ sớm thành công trên chặng đường du học!