Visa Du Học Canada

Visa du học Canada chương trình CES cho bạn Nguyễn Thị Mỹ Linh

  • Họ và tên: NGUYỄN THỊ MỸ LINH
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Trường theo học: Algonqiun College
  • Chương trình học: Chuyên ngành nhà hàng, khách sạn.

Nguyễn Thị Mỹ Linh chụp ảnh cùng gia đình trước khi lên đường đi du học

Nguyễn Thị Mỹ Linh chụp ảnh cùng gia đình trước khi lên đường đi du học

Với niềm đam mê chuyên ngành nhà hàng, khách sạn từ lâu nên sau khi tốt nghiệp THPT Phạm Ngũ Lão, Nguyễn Thị Mỹ Linh đã bắt tay ngay vào thực hiện giấc mơ du học. Với những thành tích đáng nể về tiếng Anh, Mỹ Linh đã nhanh chóng cầm trên tay tấm visa du học Canada, chương trình CES.

Nói về lý do chọn đất nước Canada là điểm dừng chân du học, Mỹ Linh nói: “Canada là quốc gia có hệ thống giáo dục tiên tiến và được công nhận trên toàn thế giới. Môi trường học tập tại đây cũng được đánh giá là rất an toàn và thân thiện. Thêm vào đó, chi phí học tập tại đây khá hợp lý so với các quốc gia phát triển như: Anh, Mỹ, Úc…Học tập tại quốc gia này chắc chắn sẽ mang cơ hội nghề nghiệp và trải nghiệm thú vị cho em.”

Trong thời gian du học, Mỹ Linh sẽ học tập tại Algonquin College, một ngôi trường cao đẳng cộng đồng lớn với môi trường học tập lý tưởng. Đây cũng là nơi quy tụ đông đảo sinh viên quốc tế đến học tập và nghiên cứu. Đặc biệt,  Algonquin College rất nổi tiếng với các chuyên ngành trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn – ngành học mà Mỹ Linh đang theo đuổi.

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

  Du học Hà Lan không cần chứng minh tài chính năm 2016