Visa Du Học Canada

Visa du học Canada cho bạn Lê Thị Tuyết Như, chương trình CES

  • Họ và tên: LÊ THỊ TUYẾT NHƯ
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Trường theo học: Seneca College
  • Chương trình học: Ngành quản lý nhà hàng khách sạn.

 

Lê Thị Tuyết Như nhận visa du học Canada, chương trình CES

Lê Thị Tuyết Như nhận visa du học Canada, chương trình CES

Luôn mong muốn sẽ được học tập và nghiên cứu tại nước ngoài nên ngay sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, Lê Thị Tuyết Như đã quyết định đi du hoc. Sau một thời gian ngắn làm hồ sơ, Tuyết Như đã nhận được tấm visa du học Canada, chương trình CES tại trường Seneca College.

Chia sẻ về lý do lựa chọn đi du học của mình, Tuyết Như nói: “Học tập ở nước ngoài sẽ mang đến cho em cơ hội được tiếp cận với môi trường quốc tế với những giáo viên là những chuyên gia hàng đầu trong ngành. Hơn nữa, học tập tại nước ngoài cũng sẽ giúp em cải thiện được vốn tiếng Anh của mình. Du học cũng là cơ hội để em được sống tự lập, trải nghiệm và tích lũy thêm những kinh nghiệm sống cho bản thân.”

Khi được hỏi lý do mà bạn lựa chọn đất nước Canada là điểm dừng chân cho chặng đường du học. Tuyết Như không ngần ngại chia sẻ: “Ngoài yếu tố nổi bật về giáo dục, chất lượng cuộc sống, môi trường thân thiện thì Canada còn là nơi đào tạo rất tốt về ngành quản lý khách sạn – chuyên ngành mà em đang theo đuổi.”

Tháng 1/ 2017, Tuyết Như sẽ nhập học khóa tiếng Anh trước khi bước vào chương trình quản lý khách sạn tại Seneca College. Ngôi trường này được thành lập từ năm 1967 tại Toronto, Ontario, Canada. Trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế bởi chương trình học chất lượng và phù hợp.

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

  Du học Hà Lan không cần chứng minh tài chính năm 2016