Tư Vấn Du Học Canada

Vì sao nên du học Canada bậc trung học?

Nếu bạn đã quyết định cho con du học nước ngoài thì giờ đây chẳng cần chờ đợi con học xong chương trình THPT tại Việt Nam nữa, bởi hầu hết các nước châu Âu đều có chương trình du học từ bậc THPT. Nhằm thu hút nhân tài khắp nơi trên thế giới, Canada là 1 trong những số nước đi đầu trong chương trình này. Cho con du học Canada từ bậc trug học phổ thông? Bạn đã từng nghĩ đến chưa? Dưới đây là những lợi ích khi du học Canada bậc trung học mà con bạn sẽ nhận được.

Vì sao nên du học Canada bậc Trung học?
Vì sao nên du học Canada bậc Trung học?

Du học Canada bậc trung học tăng khả năng tiếng Anh

  • Nếu du học Canada ngay từ bậc THPT, học sinh sẽ có điều kiện tiếp xúc với môi trường ngoại ngữ sớm hơn, nhiều thời gian hơn để trau dồi kỹ năng tiếng Anh trước khi bước vào giảng đường Đại học. Khi có ngoại ngữ tốt, sinh viên sẽ tự tin hòa nhập với ngôn ngữ cũng như văn hóa. Ngoài ra có thể bạn chưa biết, yêu cầu tiếng Anh đầu vào đối với trường THPT thấp hơn các trường CĐ/ĐH hoặc thậm chí không yêu cầu.

Du học Canada hưởng môi trường giáo dục đẳng cấp.

  • Ở độ tuổi 16 – 18 của các em, đây là độ tuổi có sự phát triển mạnh nhất cả về mặt trí tuệ lẫn thể chất. Các trường THPT tại Canada vì vậy rất tập trung vào sự phát triển của học sinh, vì đây là những thế hệ trẻ góp phần xây dựng đất nước Canada tương lai. Nếu học sinh Việt Nam có cơ hội được tiếp thu nền giáo dục toàn diện ấy sẽ là nền tảng rất vững chắc cho sự phát triển của các em trong tương lai.

Du học bậc Trung học cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu Canada

  • Sau khi hoàn thành chương trình THPT, tất cả học sinh đều có cơ hội được nhận vào những trường Đại học danh tiếng tại Canada như Đại học Toronto, Mc Gill hay Waterloo,… Tất cả các trường THPT tại Canada đều yêu cầu học sinh tham gia các chương trình định hướng nghề, dựa theo sở thích và khả năng của từng học sinh, từ đó có những hướng phát triển sự nghiệp khác nhau để phù hợp nhất.
Du học Canada bậc Trung học: cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu Canada
Du học Canada bậc Trung học: cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu Canada
Du học Canada bậc trung học: Rút ngắn thời gian học và lộ trình vào các trường đại học hàng đầu thế giới

Hầu hết các trường THPT Canada đều nhận đào tạo học sinh theo chương trình AP và IB

  • AP: Là chương trình với việc tích lũy các tín chỉ AP, học sinh có thể dễ dàng chuyển tiếp vào năm nhất hoặc năm 2 đại học, như vậy học sinh có thể tiết kiệm được từ 1 – 2 năm học. Đây la chương trình được đa số các trường đại học ở Canada, Hoa Kỳ và hơn 55 quốc gia khác công nhận..
  • IB: Là chương trình học để chuẩn bị vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Bằng IB được đánh giá cao nhất trong quá trình tuyển sinh ở các trường đại học ở các nước phát triển và đây cũng là cũng chương trình học chuẩn bị tốt nhất cho sinh viên về học thuật trước khi vào đại học và lĩnh vực nghiên cứu.

Như vậy khi du học Canada bậc trung học bạn sẽ giúp các em học sinh tăng khả năng ngôn ngữ, sự hòa nhập công đồng quốc tế, được hưởng môi trường giáo dục đẳng cấp, đặc biệt là rút ngắn thời gian và lộ trình vào các trường đại học hàng đầu thế giới.