Tư Vấn Du Học Canada

Vì sao không thể không đi du học Canada?

Du học Canada luôn là lựa chọn lý tưởng của rất nhiều các bạn trẻ khắp nơi trên thế giới đến để học tập, nghiên cứu tại đây. Ngoài vẻ đẹp mà tạo hóa đã ban cho Canada thì đất nước này còn có những kiến trúc đền đài kỳ vĩ. Bên cạnh đó, Canada còn có một nền giáo dục phát triển thuộc vào hàng đầu thế giới của thế giới kèm với chế độ phúc lợi xã hội tuyệt vời khiến Canada trở lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các bạn du học sinh.

Tuy nhiên du học Canada vẫn là một thị trường rất mới mẻ của thị trường du học Việt Nam vì thế vấn đề tài chính cho một chuyến du học Canada vẫn là điều được rất nhiều người quan tâm.

Sinh viên du học tại Canada
Sinh viên du học tại Canada

So với mức chi phí mà bạn bỏ ra để đến với các nền giáo dục tương đương như Anh hoặc Mỹ thì chỉ phí cho du học Canada rất cạnh tranh. Với mức học phí ưu đãi khoảng từ 5500 CA$, đây là mức chi phí rất hấp dẫn cho các bạn trẻ muốn đi du học tới xứ sở lá phong đỏ.

Khi đến với du học Canada, các bạn du học sinh còn được tạo cơ hội làm thêm ngoài giờ học, việc này không chỉ là tăng thêm thu nhập, trang trải bớt kinh phí mà nó còn giúp các bạn du học sinh hoàn thiện hơn về vốn sông, vốn ngoại ngữ cũng như kỹ năng làm việc của mình. Chính việc làm thêm này đã giúp cho đến hơn 90% các bạn du học sinh Việt Nam có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Rất nhiều nơi tại Canada còn có chế độ hoàn trả đến 60% học phí trong 2 năm khi các bạn định cư và làm việc tại Canada.

Lựa chọn du học Canada
Lựa chọn du học Canada

Nền giáo dục Canada lấy thực hành làm nòng cốt mang tính chất thực tiễn cao, các công thức lý thuyết được phối hợp giảng dạy ngay trong khi thực hành nên học viên có thể áp dụng một cách cực kì hiệu quả vào thực tế. Canada luôn nằm trong top 4 quốc gia có chỉ số phát triển con người cao nhất trên thế giới với mức đầu tư 7,1% GDP cho hệ thống giáo dục.

Có rất nhiều các trường đại học, cao đẳng nổi tiếng tại Canada cho phép các bạn du học sinh có thể đến học tập nghiên cứu tại trường trong đó có thể kể đến như Royal Road University, Lava University, Calgary Universiy, trường cao đẳng Conestoga, trường cao đẳng quốc tế Douglas

Với mức chi phí vô cùng hấp dẫn trên nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới du học Canada là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc học tập của bạn.

Đăng bình luận