Vancouver – Thành phố lý tưởng Nhất Thế Giới


2 FlaresGoogle+


0
Facebook


0
Twitter


0
LinkedIn


1
Pin It Share


1


2 Flares


×

Thành phố Vancouver, một trong những thành phố tươi đẹp nhất của Canada nằm trên bờ biển Thái Bình Dương đã được bình chọn là thành phố sống lý tưởng nhất trên thế giới năm 2007 (Bình chọn do tờ The Economist của Anh tiến hành).

Nằm ở bờ biển Thái Bình Dương của tỉnh British Columbia, gần với hai thành phố của Mỹ là Seatle và San Francisco, Vancouver là thành phố lớn thứ ba và cũng là hải cảng lớn của Canada.

Vancouver có nhiều thắng cảnh đẹp do có địa hình phong phú, trước mặt là biển với cảng nước sâu có thuyền bè qua lại nhộn nhịp, bờ biển cát trắng mịn màng, thành phố tựa lưng vào dải núi Grouse hùng vĩ che chắn những cánh đồng dài và hẹp. Những ngọn núi mang nhiều hình dáng lạ mắt khác nhau, bãi biển thơ mộng, rừng nguyên sinh, thảm cỏ rộng lớn và các con đường dọc theo bờ biển làm cho Vancouver khác biệt với các thành phố khác.

Thành phố Vancouver

Thành phố Vancouver

Đến Vancouver, bạn không chỉ có một môi trường học top lý tưởng mà bạn còn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng đầy lãng mạn của những bãi biển xinh đẹp trải dài, cũng như sự hùng vĩ của các dãy núi và các khu rừng xanh mơn mởn quanh thành phố.

Các dãy núi phía biển bắc thành phố là những ngọn núi tuyệt vời, nhất là vào mùa đông, mọi người có thể tổ chức các hoạt động văn hoá thể thao trượt tuyết, hay các môn leo núi, đi xe đạp, thả bộ… Trong thành phố có nhiều khu chơi golf, sân tennis, trượt tuyết trong nhà cũng như các trung tâm vui chơi, giải trí khác.

>>Những điểm du lịch nổi tiếng của Canada

>>Những địa danh bạn không nên bỏ lỡ khi du học Canada