Tư Vấn Du Học Canada

Ưu đãi tại bang Manitoba Canada cho sinh viên quốc tế du học

Nhằm tạo điều kiện thu hút sinh viên quốc tế du học Canada bang Manitoba, các nhà cầm quyền nơi này đã tạo ra rất nhiều ưu đãi cho sinh viên quốc tế theo học tại các trường đại học ở đây với vô số những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu đãi tại bang Manitoba nhé!

Ưu đãi tại Manitoba cho sinh viên du học
Ưu đãi tại Manitoba cho sinh viên du học

1. Miễn giảm hoàn toàn bảo hiểu y tế.

Các bạn sinh viên du học Canada tại bang Manitoba sẽ không còn phải lo vấn đề về sức khỏe cũng như việc tri trả các khoản viện phí. Một trong những ưu đãi tại Manitoba chính là miễn giảm hoàn toàn bảo hiểm y tế, đây là chính sách rất thiết thực đối với sinh viên du học.

Tất cả các dịch vụ y tế, từ nhỏ đến lớn như cảm cúm, nhức đầu hay phẫu thuật được sử dụng bởi sinh viên quốc tế đều được chính phủ Canada chi trả.

2. Chính sách hoàn học phí – Ưu đãi tại bang Manitoba.

Học phí ở Manitoba tỏ ra thích hợp với bộ phận những sinh viên quốc tế gặp eo hẹp về tài chính.  Ở một số trường đại học ở Manitoba, mức học phí chỉ tương đương 50% học phí tại một số trường Đại học ở CanadaƯu đãi tại bang Manitoba mà không phải nơi nào cũng có được là sinh viên quốc tế có thể được  hoàn trả 60% học phí, tối đa lên tới 25.000 CAD nếu làm việc tại đây sau khi tốt nghiệp.

Du học tại bang Manitoba-canada
Du học tại bang Manitoba-canada

3. Chính sách định cư – Ưu đãi tại bang Manitoba.

Manitoba là một tỉnh có chính sách khuyến khích định cư mạnh nhất tại Canada. Sinh viên quốc tế tốt nghiệp bậc đại học 4 năm sẽ được chính quyền bang Manitoba bảo lãnh để ở lại làm việc và định cư tại Canada. 6 tháng sau khi tốt nghiệp, du học sinh quốc tế học tập tại Manitoba có thể nộp hồ sơ xin thường trú nhân, trong khi với các tỉnh bang khác là 1 năm.

Những ưu đãi tại bang Manitoba thật hấp dẫn phải không các bạn? Hãy nhanh tay đăng ký để được sinh sống và học tập tại quốc gia bậc nhất về giáo dục này nhé!

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận