Danh sách các trường Canada

Trường Đại học Royal Roads – Cơ hội việc làm và đinh cư

Du học Canada đang ngày càng trở thành điểm đến hấp dẫn đối với du học sinh quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Chất lượng giáo dục và tiêu chuẩn cuộc sống tại đây nằm trong số những quốc gia cao nhất trên thế giới nhưng chi phí sinh hoạt và học phí đối với sinh viên quốc tế lại vô cùng phải chăng. Trường Đại học Royal Roads xếp hạng 1 tại Canada với môi trường học tập giàu tính tương tác và hỗ trợ đối với sinh viên.  Bên cạnh đó, các chương trình học của trường luôn đề cao tính thực tế giúp sinh viên gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Tổng quan về trường Đại học Royal Roads

Tọa lạc tại thành phố Victoria, thủ phủ của tỉnh bang British Columbia, trường Đại học Royal Roads hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên quốc tế những sự trải nghiệm thú vị không chỉ về học thuật mà còn về các hoạt động văn hóa và cộng đồng khác nhau.

Du học Canada tại trường Đại học Royal Roads
Du học Canada tại trường Đại học Royal Roads

Trường Đại học Royal Roads (RRU) sở hữu khuôn viên xanh 227 hecta bên bờ biển yên bình và trong lành với điểm nhấn nổi bật là tòa lâu đài hơn 100 năm tuổi. RRU nằm trong khu bảo tồn vườn quốc gia của Canada tại bang British Columbia được bầu chọn là 1 trong những Đại học có khuôn viên đẹp nhất vùng Bắc Mỹ. Khuôn viên được chọn làm bối cảnh bộ phim X Men 2012.

Đây là một ngôi trường nổi tiếng cả về sự lâu đời và chất lượng giảng dạy hang đầu
Đây là một ngôi trường nổi tiếng cả về sự lâu đời và chất lượng giảng dạy hang đầu

Vì sao nên chọn trường Royal Roads University

Trường Đại học Royal Roads được xậy như một tòa lâu đài hơn 100 tuổi trong khuôn viên xanh 227 hecta bên bờ biển yên bình và trong lành ở thành phố Victoria. Theo khảo sát mới nhất về các trường Đại học tại Canada, hầu hết các sinh viên tốt nghiệp tại trường đều có điểm số rất cao, đội ngũ giảng viên nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ sinh viên.

– Trường Đại học Royal Roads là trường công lập hàng đầu của Canada với 2 danh hiệu “Level of academic challenge” và “Active and collaborative learning”

– 93% sinh viên hài lòng về chất lượng cũng như phương pháp giảng dạy của trường

– 90% sinh viên công nhận những kiến thức và kỹ năng học được từ trường luôn hữu ích khi đi làm thực tế

– Là trường có hệ thống giáo dục cao thứ 5 trên thế giới

Đất nước Canada được xếp hạng nhất trong khối G8 là một trong những nơi tốt nhất để đầu tư cho tương lai

– Xếp hạng nhất về môi trường học tập năng động, trường luôn tạo cơ hội để các bạn sinh viên được hưởng một nền giáo dục tốt nhất thông qua sự hợp tác nhiệt tình của các giảng viên ưu tú(theo NSSE)

– Xếp hạng nhất về chương trình đào tạo chất lượng, là một trong những trường có chương trình giảng dạy tốt nhất Canada(theo NSSE)

– Trường Đại học đầu tiên tại Canada được xếp hạng Bạc về đào tạo chương trình Đàotạo Cao cấp(theo STARS)

– Xếp hạng 4 về đào tạo chương trình Cử nhân Thương mại tại Canada (Theo Corporate Kights Magazine)

– Chính phủ Canada đã cho phép sinh viên quốc tế có thể làm việc khi còn đang đi học và sau khi tốt nghiệp các chương trình Đại học hoặc Cao đẳng tại Canada. Đây là một tin vui cho các bạn sinh viên Việt Nam khi quyết định Canada là điểm du học lý tưởng.

Khuôn viên của trường được bao phủ toàn màu xanh của cây cối
Khuôn viên của trường được bao phủ toàn màu xanh của cây cối
Trường Đại học lung linh về đêm
Trường Đại học lung linh về đêm

Chương trình đào tạo của trường Đại học Royal Roads

Các chuyên ngành đào tạo của trường Đại học Royal Roads bao gồm: Quản lí Khách sạn quốc tế (Quản trị Du lịch toàn cầu), Truyền thông, Quản trị Doanh nghiệp. RRU là trường ĐH duy nhất ở khu vực Bắc Mỹ có chương trình học rút ngắn ở bậc Cử nhân, cho phép sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân chỉ trong vòng 3 năm, sau đó sinh viên có thể học tiếp một năm nữa để hoàn tất chương trình Thạc sĩ. Tùy từng trường hợp, nhà trường sẵn sàng xem xét và miễn giảm tín chỉ cho sinh viên đã hoàn tất 1 hoặc 2 năm Cử nhân tại Việt Nam. Trường Đại học Royal Roads còn có chương trình Thạc sĩ Quản lí toàn cầu dành cho những bạn sinh viên đã có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc. Nếu như sinh viên chưa đạt đủ điều kiện tiếng Anh theo yêu cầu vẫn có thể tham gia các khóa học tiếng Anh tăng cường và tiếng Anh tiền đề và Dự bị Thạc sĩ của nhà trường. Học phí dành cho sinh viên quốc tế dao động từ 26.500 – 30.640$ Canada/năm học tùy theo chuyên ngành.

Tiếng Anh học thuật – EAP giúp sinh viên nâng cao trình độ Anh ngữ và kỹ năng học tập

University Bridging Program – UBP

Chương trình 1 kỳ thiết kế dành cho sinh viên cần nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi bước vào khóa Cử nhân, kết hợp nâng cao kỹ năng học tập, nghiên cứu, tổng hợp thông tin, thuyết trình, …

Chương trình Cử nhân: Năm 3 & 4 Cử nhân có thể học cấp tốc trong 12 tháng

  • Business Administration in Sustainability and International Business
  • Commerce in Entrepreneurial Management
  • Arts in Professional Communication
  • Arts in International Hotel Management
  • Arts in Global Tourism Management
  • Arts in Justice Studies

Dự bị Thạc sĩ PMP: Dành cho sinh viên cần nâng cao trình độ tiếng Anh trước khóa Thạc sĩ hoặc sinh viên chuyển tiếp muốn vào Năm 3 chương trình Cử nhân

Thạc sĩ (1- 2 năm)

– Master of Global Management: C$ 29,990 /khóa

– MA Tourism Management: C$32,730/toàn khóa

– Master of Arts in Intercultural and International Communication: C$28,930/khóa (chỉ khai giảng tháng 9)

 Yêu cầu đầu vào của trường Đại học Royal Roads

– Đại học: TNPT, ĐTB ≥ 7.0/ IGCSE/ O Level GPA tương đương 2.75/4.0. Ngành BCom yêu cầu 3 năm kinh nghiệm (thực tập, tình nguyện, làm cho doanh nghiệp gia đình) trước khi vào năm 3

– Dự bị Thạc sĩ & Thạc sĩ: TNĐH, 2 năm kinh nghiệm ưu tiên cấp quản lý

Khu học xá của trường Đại học Royal Roads
Khu học xá của trường Đại học Royal Roads
Môi trường dành cho sinh viên được đánh giá cao so với các trường khác
Môi trường dành cho sinh viên được đánh giá cao so với các trường khác
Học phí và học bổng trường Đại học Royal Roads

Tùy thuộc vào các chương trình học và ngành học mà bạn đã đăng ký tại trường Đại học Royal Roads thì mức học phí và học bổng sẽ có sự khác nhau. Đối với chương trình tiếng Anh sẽ có mức học phí giao động từ 5.240$ đến 6.300$/kỳ, cử nhân là 8.160$/kỳ, dự bị Thạc sỹ là 8.500$/khóa và Thạc sỹ là 29.458$/khóa. Ngoài ra còn các khoản chi phí cho sinh hoạt, ăn ở, bảo hiểm…. Bạn có thể vào trang web của trường để tham khảo thêm thông tin chi tiết về học phí

Về cơ sở vật chất và sinh hoạt của nhà trường
Cơ hội định cư và làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp tại trường
Cơ hội định cư và làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp tại trường

Sinh viên quốc tế khi đến học tập tại trường Đại học Royal Roads sẽ được nhà trường giúp thu xếp chỗ ở tại Canada với gia đình người bản xứ Canada. Đây là cách tốt nhất để sinh viên có thể hòa nhập vào môi trường mới, vào văn hóa và phong tục địa phương, đồng thời nâng cao nhanh chóng trình độ tiếng Anh. Các gia đình bản xứ đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp sinh viên hòa nhập vào gia đình và cuộc sống mới tại Canada. Trường Đại học Royal Roads phối hợp với Tổ chức Canada Homestay International– một tổ chức liên kết với các gia đình có nhiều năm kinh nghiệm đón nhận sinh viên quốc tế – trong việc điều phối chỗ ăn ở cho sinh viên.