Trường cao đẳng quốc tế St. George – SGIC – Trường đào tạo ngôn ngữ hàng đầu tại Canada
Danh sách các trường Canada

Trường cao đẳng quốc tế St. George – SGIC – Trường đào tạo ngôn ngữ hàng đầu tại Canada

Khi tiếng anh ngày càng trở nên phổ biến và trở thành ngôn ngữ không thể thiếu trong cuộc sống và học tập, trường cao đẳng quốc tế St. George – SGIC (St.George International College ) được thành lập và trở thành một trong những trường đào tạo tiếng anh uy tín và chất lượng hàng đầu tại Canada.

Trường cao đẳng quốc tế St. George - SGIC
Trường cao đẳng quốc tế St. George – SGIC

Giới thiệu chung về trường trường cao đẳng quốc tế St. George  – SGIC

Trường cao đẳng quốc tế St. George  – SGIC(St. George International College) được thành lập năm 1994.

 • Trường có 3 cơ sở đào tạo tại Toronto, Vancouver, North York
 • Trường có 24 năm kinh nghiệm giảng dạy
 • Có hơn 135,000 sinh viên từ hơn 70 quốc gia đang theo học tại đây
 • Trường liên kết với 40 trường đại học và cao đẳng trên toàn thế giới

Với 2 cơ sở chính tại Canada, trường cao đẳng quốc tế St. George – SGIC đem đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập rất đa dạng. Bạn có thể lựa chọn nơi học tập của mình tùy thuộc vào khí hậu hay văn hóa của vùng mà bạn muốn khám phá.

Đặc điểm nổi bật

Chương trình giảng dạy tại trường luôn được chú trọng và đáp ứng với nhu cầu của xã hội.

Cả 3 trường đều có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi phục vụ cho việc học tập và giảng dạy. Giáo viên tại trường luôn luôn thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm cho sinh viên, giúp sinh viên đạt được mục tiêu tiếng anh của mình.

Chứng chỉ của trường được chấp nhận và có giá trị tại các trường cao đẳng, đại học ở Canada.

Trường khuyến khích sinh viên tham gia các hoạt động xã hội sau giờ học. Bạn có thể tham gia trải nghiệm các thành, kỳ quan thiên nhiên và các di tích lịch sử….

Trường đã đạt các thành tích như:

 • Best School of Canada 2015
 • Best Transaltion Toronto 2010
 • Best Business of Toronto
 • Best Business English of Toronto

Trường là một trong những thành viên của Languages Canada – Hiệp hội ngôn ngữ Canada,…

Chương trình đào tạo của trường cao đẳng quốc tế St. George – SGIC

 Chương trình tiếng anh tổng quát: Level 1 – 6

Chương trình tập trung giảng dạy học viên với những kĩ năng Tiếng Anh cần thiết, như ngữ pháp, kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, cách phát âm và phát triển từ vựng. Mỗi tuần học viên đều có bài kiểm tra tiếng Anh tổng kết nhằm giúp các bạn luyện tập và cố gắng hết sức đạt được mục tiêu của bản thân.

Chương trình Diploma

 • BEDP (Business English Diploma Program – Chương trình văn bằng tiếng Anh Kinh doanh). Khóa học kéo dài từ 4 – 12 tuần giúp học viên vừa nâng cao khả năng tiếng anh vừa rèn luyện kỹ năng kinh doanh cần thiết
 • EFP (English for Professionals – Tiếng Anh cho chuyên gia). Khóa học kéo dài khoảng 8 tuần nhằm giúp học viên phát triển tiếng Anh ở trình độ chuyên sâu hơn.
 • SSP (Seaking for Success Program – Chương trình nói để thành công). Khóa học kéo dài từ 4 – 12 tuần nhằm thúc đẩy kỹ năng nghe – nói của học viên như một người bản xứ thực thụ.

Chương trình tiếng anh liên thông cao đẳng, đại học

Sau khi hoàn thành chương trình tiếng Anh chuyên sâu của trường cao đẳng quốc tế St. George – SGIC, học viên sẽ sẵn sàng bước vào các lớp tiếng Anh dự bị chuẩn bị cho Cao đẳng, Đại học.

 • PPP (8 tuần)
 • UCPP (12 tuần)

Chương trình tập trung bổ sung những kỹ năng cần thiết để học viên có thể hoà nhập với môi trường học tập tại Canada. Những kỹ năng đó bao gồm viết luận văn, nguyên tắc reference, thuyết trình chuyên nghiệp, đọc và chuẩn bị tài liệu, tìm kiếm thông tin và dữ liệu cho bài giảng,…

Sau khi tốt nghiệp, học viên có quyền vào thẳng chương trình học chính của các trường Cao đẳng, Đại học nằm trong danh sách đối tác của trường Anh ngữ SGIC.

Trên đây là thông tin về trường cao đẳng quốc tế St. George – SGIC. Mong rằng với bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về trường cũng như có các quyết định cho tương lai của mình. New Ocean luôn đồng hành cùng bạn trong ước mơ du học. Mọi chi tiết xin liên hệ tới công ty tư vấn du học New Ocean để biết thêm thông tin.

Thông tin các trường khác tại Canada mời bạn tham khảo: