Danh sách các trường Canada

Cao đẳng Fanshawe – Trường công lập lớn nhất tại Canada

Trường cao đẳng Fanshawe được thành lập năm 1967 tại thành phố London , là một trong những trường công lập lớn nhất trong các trường cao đẳng cộng đồng của tỉnh Ontario, trường tiếp nhận hơn 15.000 sinh viên hệ chính quy hàng năm và 600 sinh viên quốc tế tới du học, đào tạo rất nhiều chuyên ngành phong phú và đa dạng với hơn 100 chương trình cấp văn bằng và chứng chỉ.

Đặc biệt, Fanshawe là trường cao đẳng hàng đầu của Canada về chương trình giáo dục thực tiễn và hệ thống giáo dục liên kết.

Trường cao đẳng Fanshawe Canada
Trường cao đẳng Fanshawe Canada

Khuôn viên của trường rộng 1000 mẫu đất với 11 tòa nhà được trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Thành phố London nằm phía nam tỉnh Otario Canada, giữa hồ Huron và hồ Erie, cách Toronto – thành phố lớn nhất Canada, thác Niagara nổi tiếng thế giới và thủ đô xe hơi Detroit của Mỹ chỉ khoảng 2 tiếng đi xe. Giao thông vô cùng tiện lợi, không những có hệ thống đường sắt, xe công cộng, mà còn có một sân bay quốc tế hiện đại

1. Những lợi thế khi du học taị Fanshawe College

– Chất lượng giáo dục và bằng cấp được quốc tế công nhận

– Cơ hội chuyển tiếp sang hơn 100 trường đại học danh tiếng ở Canada, Úc, Mỹ

– Cung cấp chương trình học – thực tập – hưởng lương

– 92% sinh viên Fanshawe tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp

Visa thuận lợi: không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh, thời gian xét visa nhanh khoảng 4 tuần

– Cơ hội phát triển 2 ngôn ngữ: Anh và Pháp

Cơ hội làm thêm

  • Công việc trong trường: Bất kỳ sinh viên nào cũng có thể xin làm thêm trong trường, không cần giấy phép như làm việc ở căng tin, thư viện…
  • Công việc ngoài trường: Sau khi học chuyên ngành 6 tháng, có thể xin phép làm thêm, không quá 20h/tuần, trong kỳ nghỉ không quá 40h/tuần.
  • Thực tập có lương: Học sinh, sinh viên đăng ký học chương trình giáo dục hợp tác, được phép thực tập có lương 4 tháng/năm. Với hơn 40 chương trình hợp tác, trường Fanshawe sẽ giúp sinh viên có được sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa học và làm.
  • Giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp: Sinh viên du học Canada sau khi tốt nghiệp, được phép làm việc tại Canada từ 3 năm thuộc chuyên ngành đã học.

2. Chương trình đào tạo tại Fanshawe College

Các chương trình đào tạo: Tiếng Anh, Chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân 2+2, chứng chỉ sau đại học…

Các ngành học được du học sinh ưa chuộng: kế toán doanh nghiệp, quản lý khách sạn, tiếp thị, nhân viên văn phòng, giáo dục mầm non, thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất, thiết kế thời trang, động cơ xe hơi, phục vụ quản lý tài chính, kỹ thuật công trình điện khí, ký thuật công trình máy…

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học