Du học Canada Trường Cao đẳng Dewey
Du Học Canada

Du học Canada Trường Cao đẳng Dewey

Sau khi hiệp định đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Canada được kí kết, càng nhiều cơ hội du học Canada được mở ra cho sinh viên Việt Nam. Nhiều trường đại học tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ cho sinh viên đăng kí học tại trường. Cao đẳng Dewey là một trong số các trường được sinh viên tin tưởng ở Canada

Tổng quan về Cao đẳng Dewey

 • Tên Tiếng Anh: Dewey College
 • Tên Tiếng Việt: Trường Cao đẳng Dewwey
 • Loại hình: Tư thục
 • Website: http://deweycollege.ca/

Cao đẳng Dewey là một trường tư thục danh tiếng tại tỉnh bang Ontario, Canada. Toạ lạc ở vị trí chiến lược thuộc phía Tây thành phố Toronto, trường cao đẳng Dewey cung cấp các chương trình đào tạo gồm Chương trình Trung học từ lớp 9 đến lớp 12 của tỉnh bang Ontario (OSSD), Chương trình dự bị đại học, chương trình tiếng Anh và chương trình liên kết Đại học với Đại học Winnipeg.

Trường Cao đẳng Dewey tập trung cung cấp các chương trình đào tạo có chất lượng tốt nhất nhằm trang bị cho học sinh khả năng tư duy phê phán cũng như kỹ năng tự học, chuẩn bị cho học sinh bước khởi đầu vững chắc trên con đường học tập cao hơn tại các trường đại học danh tiếng của Canada.

Đội ngũ giảng viên có tâm huyết và trình độ chuyên môn cao nhiệt tình truyền đạt kiến thức để học sinh có thể phát triển và phát huy khả năng và năng lực bản thân. Điều này được thể hiện rõ thông qua kết quả học tập của học sinh và kết quả này luôn vượt qua sức mong đợi.

Logo của Cao đẳng Dewey
Logo của Cao đẳng Dewey

Đặc điểm nổi bật

– Trường nằm tại khu vực thuận lợi giao thông và gần trung tâm.

– Các chương trình học được thiết kế tập trung vào sinh viên.

– Đội ngũ quản lý, hỗ trợ sinh viên chuyên nghiệp.

– Giáo viên có năng lực, chuyên môn cao.

– Dịch vụ hỗ trợ sinh viên toàn diện.

– Thủ tục nhập học nhanh chóng.

– Thời khóa biểu linh hoạt.

– Sĩ số lớp học nhỏ…

Các chương trình đào tạo

 • Chương trình Trung học tỉnh bang Ontar
 • Chương trình dự bị đại họ
 • Chương trình học nâng cao (AP)
 • Chương trình liên kết đại học
 • Chương trình đào tạo tiếng Anh (ESL)
Hoạt động thể thao tại trường
Hoạt động thể thao tại trường
 1. Chương trình trung học tỉnh bang Ontario (OSSD)

Trường cao đẳng Dewey cung cấp các chương trình đào tạo trung học từ lớp 9 đến lớp 12 theo chương trình giảng dạy của bộ giáo dục tỉnh bang Ontario. Chương trình trung học trang bị cho học sinh những kỹ năng và kiến thức cần thiết nhằm đáp ứng yêu cầu đầu vào của các chương trình đại học. Với chương trình này, học sinh bắt buộc phải hoàn thành tổng cộng 30 tín chỉ từ lớp 9 đến lớp 12.

Ngoài ra, học sinh phải vượt qua bài thi viết dành cho chương trình trung học của tỉnh bang Ontario (OSSLT). Học sinh quốc tế đạt được số tín chỉ tương ứng dựa trên chương trình học đã hoàn thành và được nhận vào học ở cấp độ phù hợp của chương trình OSSD.

 1. Chương trình Dự bị đại học

Chương trình này được thiết kế dành cho học sinh đã hoàn thành lớp 11 hoặc 12 và mong muốn nâng cao trình độ để được nhập học tại các trường đại học của Canada. Các khoá học cung cấp dựa trên các chuyên ngành học của học sinh tại trường đại học và học sinh có thể hoàn thành chương trình này trong thời gian từ 08 đến 10 tháng.

 1. Chương trình học nâng cao (AP)

Chương trình này mang lại cho học sinh cơ hội trải nghiệm các lớp đại học trong khi đang hoàn thành chương trình giáo dục trung học. Điểm số của chương trình AP được hầu hết các trường đại học chấp nhận và có thể được xem như các khoá học năm thứ nhất của chương trình đại học.

 1. Chương trình liên kết đại học

Trường cao đằng Dewey hiện đang liên kết với trường đại học Winnipeg thực hiện chương trình hợp tác đào tạo. Theo chương trình liên kết này, đại học Winnipeg cung cấp chương trình đào tạo đại học năm thứ nhất tại trường cao đẳng Dewey và sinh viên hoàn thành chương trình này sẽ được cấp bằng Quản trị nhân sự và 30 tín chỉ cho chương trình đại học. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể chuyển tiếp những tín chỉ này sang trường đại học Winnipeg để tiếp tục học năm thứ hai. Các chương trình đào tạo bao gồm:

 •   Quản trị nhân sự
 •   Quản trị kinh doanh
 •   Quản lý dự án
 1. Chương trình dự bị thạc sĩ

Chương trình Dự bị thạc sĩ cho phép các sinh viên tốt nghiệp đại học có kế hoạch học lấy bằng thạc sĩ tại Đại học Winnipeg hoặc các trường đại học đối tác khác. Chương trình này là nhịp cầu giúp sinh viên đáp ứng các yêu cầu của chương trình thạc sĩ.

 1. Chương trình đào tạo tiếng Anh (ESL)

Chương trình này dành cho những học sinh cần đạt điểm số tiếng Anh thông thạo để có thể tham gia các chương trình học. Học sinh tham gia chương trình này dựa trên khả năng Anh ngữ và/ hoặc điểm số tiếng Anh tại các kỳ thi TOEFFL, IELTS… hoặc bài kiểm tra trình đọ tiếng Anh do trường cao đẳng Dewey tổ chức.

Chương trình Anh ngữ tương tác này được soạn thảo một cách có hệ thống và theo từng chuyên mục, từ đó học sinh sẽ phát triển tất cả các kỹ năng ngôn ngữ trong môi trường có tính tương tác cao.

Học Phí của trường

—- Học phí của trường Cao đẳng Deway xin vui lòng xem TẠI ĐÂY

Công ty Tư vấn Du học New Ocean hiện là đại diện tuyển sinh uy tín của Dewey College tại Việt Nam.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).