Trường cao đẳng cộng đồng Cornerstone, Canada


Danh sách các trường Canada

Trường cao đẳng cộng đồng Cornerstone, Canada

Trường cao đẳng cộng đồng Cornerstone được thành lập vào năm 1980. Cornerstone là một trường cao đẳng tư thục được đánh giá cao trên thế giới. Trường có thế mạnh là đào tạo về phát triển ứng dụng di động, quản lý khách sạn, quảng cáo và thiết kế đồ họa và đào tạo tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

Trường cao đẳng cộng đồng Cornerstone, Canada
Trường cao đẳng cộng đồng Cornerstone, Canada

1. Giới thiệu chung về trường cao đẳng cộng đồng Cornerstone

 • Tên tiếng Anh: Cornerstone International Community College (CICC)
 • Tên tiếng Việt: Trường đại học quốc tế cộng đồng Cornerstone, Canada
 • Loại hình: Trường tư thục
 • Số lượng campus:
 • Website: https://ciccc.ca/

Trường cao đẳng cộng đồng Cornerstone tọa lạc tại một vị trí thuận tiện ở trung tâm thành phố Vancouver.

Trường nằm khá gần ga tàu điện ngầm Waterfront. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc di chuyển. Từ đây, sinh viên chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để đến quận Granville, nơi có nhiều trung tâm mua sắm như Pacific Centre và Nordstrom. CICC cũng gần với Gastown, ngôi nhà của nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng. Sinh viên có thể khám phá nhiều địa điểm nổi tiếng như Steam Clock và Harbor Center. Sinh viên cũng có thể thả bộ xuống bến cảng để tận hưởng thời gian nghỉ ngơi sau giờ học

2. Cơ sở vật chất

Trường cao đẳng cộng đồng Cornerstone có hai cơ sở là cơ sở West Hastings và cơ sở Granville. Cả hai cơ sở này đều được trang bị cực kỳ đầy đủ với phòng học hiện đại, thư viện lớn, phòng máy tính chất lượng cao, phòng thực hành, phòng hội trường… phục vụ việc học tập của sinh viên.

Ngoài ra, trong khuôn viên trường cũng có nhiều sân chơi, phòng tập… cho sinh viên rèn luyện thể chất cũng như giảm căng thẳng sau giờ học

3. Thành tích đào tạo

 • The Education Quality Assurance (EQA) – chứng nhận chất lượng đảm bảo được cấp bởi Bộ giáo dục British Columbia
 • The Private Training Institutions Branch (PTIB) – chứng nhận đào tạo tư thục bậc đại học được cấp bởi Hiệp hội trường tư thục Canada
 • The American Hotel and Lodging Educational Institute (AHLEI) – chứng chỉ chất lượng đào tạo ngành Khách sạn và giáo dục châu Mỹ
 • Chứng chỉ EduCanada công nhận chất lượng đào tạo quốc tế

4. Chương trình đào tạo của trường cao đẳng cộng đồng Cornerstone

a. Chương trình tiếng Anh

Chương trình tiếng Anh của trường sẽ bao gồm 6 levels, tương ứng với các cấp bậc: Beginner, High beginner, Low Intermediate, Intermediate, High Intermediate và Advanced

 • Chương trình tiếng Anh full-time: Sinh viên sẽ học 25 giờ / tuần và một tháng cho mỗi level
 • Chương trình tiếng Anh part-time: Sinh viên sẽ học 8,5 giờ / tuần và ba tháng cho mỗi level

b. Chương trình Quản trị kinh doanh quốc tế

Chương trình Quản trị kinh doanh quốc tế của trường đại học quốc tế cộng đồng Cornerstone được thiết kế chuyên biệt để mang lại cho sinh viên không chỉ kiến thức, kỹ năng cần thiết mà cả những kinh nghiệm việc làm ngay từ khi còn đi học.

Sinh viên sẽ học tập theo chương trình song hành: 6 tháng lý thuyết tại trường + 6 tháng Co-op có trả lương

Chương trình full-time sẽ bao gồm 12 tháng, mỗi tuần sinh viên học 25 giờ.

c. Chương trình Quản lý khách sạn

Chương trình Quản lý khách sạn sẽ đưa đến cho sinh viên những kiến thức chung nhất về ngành du lịch, khách sạn. Chương trình đã nhận được chứng nhận từ American Hotel & Lodging Educational Institute (AHLEI).

Với chương trình này, sinh viên có nhiều lựa chọn về thời gian học tập hơn. Sinh viên có thể lựa chọn khóa học 8 tháng, 12 tháng hay 24 tháng. Trong đó, một nửa thời gian sinh viên sẽ học tập lý thuyết trên lớp, nửa còn lại dành để cho chương trình Co-op có trả lương.

d. Chương trình lập trình web và phát triển ứng dụng di động

Đây là chương trình 2 năm (một năm lý thuyết, còn lại thực tập có lương). Trường cao đẳng cộng đồng Cornerstone là một trong những trường cao đẳng tư thục đầu tiên ở Canada cung cấp Chương trình Phát triển Ứng dụng Web và Di động.

Chương trình được thiết kế để chuẩn bị cho người học phát triển ứng dụng di động trong các lĩnh vực kinh doanh, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ CNTT cho các tập đoàn và cơ sở thuộc mọi quy mô.

e. Chương trình Giải pháp hệ thống mạng

Chương trình giải pháp hệ thống mạng được phát triển để đáp ứng nhu cầu hiện tại đối với Quản trị viên hệ thống, Kỹ thuật viên mạng và Kỹ sư máy tính.

Các lớp học tập trung vào các lĩnh vực nghiên cứu này và nhấn mạnh các kỹ năng quan trọng như thiết kế và kiến ​​trúc, phát triển và triển khai, kỹ năng bảo trì và xử lý sự cố.

Sinh viên sẽ tham gia học lý thuyết trên lớp trong 13 tháng và có 1 tháng thực tập (không lương).

f. Chương trình Marketing công nghệ số

Chương trình Marketing công nghệ số bao gồm các tài nguyên công nghệ như phân tích trang web, quảng cáo trên YouTube, blog, tiếp thị B2B, hiển thị quảng cáo xã hội và hiển thị trực tuyến với phương pháp tiếp cận doanh nghiệp của công cụ tìm kiếm…

Chương trình kéo dài 12 tháng, một nửa dành cho lý thuyết và nửa còn lại dành cho thực tập (có lương).

5. Yêu cầu đầu vào 

Ngoại trừ các chương trình tiếng Anh, yêu cầu đầu vào chung của trường cao đẳng cộng đồng Cornerstone bao gồm:

 • 18 tuổi trở lên
 • Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương
 • Tiếng Anh: có thể đáp ứng một trong các yêu cầu bằng cấp
  • TOEFL PBT – 513; CBT – 183; IBT – 65;
  • TOEIC – 620;
  • IELTS học thuật – 5.5;
 • Bài kiểm tra nền tảng của trường đạt điểm cấp 5 hoặc tương đương

New Ocean hiện là đại diện uy tín của Trường cao đẳng cộng đồng Cornerstone tại Việt Nam. Mọi thắc mắc về thông tin học bổng, học phí và chương trình học mời các quý phụ huynh và học sinh liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ thêm về trường. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

 


#các trường Canada
#du hoc canada
#Nổi bật