Danh sách các trường Canada

Trải nghiệm thú vị cùng trường Đại học Acadia Canada

Trường ACADIA UNIVERSITY là một trong những trường đại học lâu đời nhất của Canada, được biết đến là ngôi trường danh tiếng bậc nhất đào tạo các chương trình đại học và sau đại học. Chương trình học của ACADIA là sự tổng hợp đa dạng và bao quát nhiều lĩnh vực, từ  ngôn ngữ, các bộ môn nghiên cứu khoa học xã hội, khoa học tự nhiên cho đến các bộ môn kinh tế và quản trị kinh doanh. Về cơ bản, ACADIA đào tạo những chuyên ngành:

  •   Chương trình EAP (tiếng Anh) chia thành 5 cấp độ.
  •   Chương trình đại học và thạc sỹ gồm các ngành: Sinh học, kinh doanh, hóa học, địa lý học, sử học, toán học, khoa học máy tính, kinh tế, giáo dục, kỹ sư, khoa học môi trường, tâm lý học, âm nhạc, xã hội học, …
Trường Đại học Acadia
Trường Đại học Acadia

Đặc biệt, nếu bạn muốn trở thành người quản trị tài ba thì hãy để ACADIA dẫn đường cho bạn. Bốn năm học tại trường với bằng cử nhân quản trị kinh doanh sẽ mở ra cánh cửa tương lai cho cuộc đời bạn. Tại sao lại có thể khẳng định như vậy? Các bạn có thể tìm hiểu những thông tin tổng quan về chương trình cử nhân quản trị kinh doanh tại ACADIA.

4 NĂM HỌC – 3 CHẶNG ĐƯỜNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ TẠI ĐẠI HỌC ACADIA

1. NĂM ĐẦU TIÊN TẠI ĐẠI HỌC ACADIA: XÂY DỰNG NỀN MÓNG ĐẦU TIÊN

Năm thứ nhất theo học cử nhân quản trị kinh doanh còn được gọi là năm nền tảng. Đó là thời gian cung cấp những khóa học cơ bản mở màn mang tính chất giới thiệu bao quát về những lĩnh vực liên quan như kinh tế, thống kê, giao tiếp, toán học, kế toán và bộ môn quản trị, Những môn học trong năm đầu tiên này sẽ cung cấp cho sinh viên du học Canada có những công cụ ban đầu và những kiến thức nền tảng để sinh viên tự tin tiến đến năm học thứ 2, năm học chủ đạo.

2. NĂM THỨ 2 TẠI ĐẠI HỌC ACADIA: NĂM CHỦ ĐẠO

Năm thứ 2 là năm mà kỉ luật trong học tập được thực hiện một cách nghiêm ngặt và đòi hỏi sự nghiêm túc từ phía sinh viên trong quá trình rèn luyện. Sinh viên sẽ được đăng kí các lớp học chung với 9 bộ môn kinh doanh bắt buộc gắn liền với các lĩnh vực hoạt động kinh doanh. Thời gian này cung cấp cho sinh viên những kiến thức sâu rộng về tài chính, marketing, các môn học liên quan đến thực tiễn hoạt động kinh doanh của các cá nhân và doanh nghiệp.

3. NĂM THỨ 3 VÀ NĂM THỨ 4 TẠI ĐẠI HỌC ACADIA: HỌC THEO NIỀM ĐAM MÊ

Vào năm thứ 3 và năm thứ 4 của chương trình cử nhân quản trị kinh doanh, sinh viên sẽ hoàn thành những môn học bắt buộc còn lại của chương trình, nhưng đồng thời sinh viên cũng có cơ hội chọn lựa cả những bộ môn liên quan đến kinh doanh và không liên quan đến kinh doanh theo sở thích cá nhân của mình. Khoa quản trị kinh doanh cũng thiết kế một số chương trình học tập trung và sắp xếp một số bộ môn theo sở thích để hỗ trợ sinh viên chọn lựa các khóa học phù hợp với khả năng của mình. Sinh viên cũng có thể chọn học các chuyên ngành như Kế toán và Marketing phục vụ cho nghề nghiệp tương lai.

Đó là những nét cơ bản về chương trình cử nhân quản trị kinh doanh. Những điều thú vị thực sự đang đợi bạn khám phá. Bạn có muốn trải nghiệm 4 năm học và chinh phục 3 chặng đường này không? Đừng quên ACADIA bạn nhé!

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận