Top 7 trường đại học đào tạo MBA tốt nhất Canada (P2)
Danh sách các trường Canada

Top 7 trường đại học đào tạo MBA tốt nhất Canada (P2)

Bằng MBA luôn là mục tiêu của các sinh viên khối ngành kinh tế. Có một tấm bằng MBA trong tay đồng nghĩa với việc bạn có một lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động thế giới. Canada là đất nước được nhiều sinh viên hướng đến để theo học vì chất lượng đào tạo cũng như cuộc sống nơi đây. New Ocean xin tiếp tục giới thiệu top 7 trường đại học đào tạo MBA tốt nhất Canada.

4. Khoa Quản lí Desautels , Đại học McGill

Ngôi trường tiếp theo được đánh giá là trường đại học đào tạo MBA tốt nhất Canada là Khoa Quản lí Desautels thuộc đại học McGill. Được thành lập vào năm 1906, Khoa Quản lý Desautels tại Đại học McGill được xếp hạng là một trong những trường kinh doanh quốc tế hàng đầu thế giới. Các chương trình sáng tạo của Khoa và danh tiếng về sự xuất sắc tiếp tục thu hút các sinh viên giỏi nhất và các giáo sư nổi tiếng nhất từ khắp nơi trên thế giới đến khuôn viên trung tâm thành phố nằm ở thành phố Montreal sôi động.

Chương trình MBA McGill sẽ cho phép sinh viên lãnh đạo một cách hiệu quả và có trách nhiệm trong một thế giới kết nối ngày càng phức tạp. Cách tiếp cận quản lý tích hợp độc đáo sẽ cho phép sinh viên làm việc trên các vị trí quản lý và hiểu đầy đủ cách các tổ chức hoạt động như một tổng thể trong bối cảnh quốc tế. Chương trình được thiết trong vòng 2 năm học với học phí $89,000 cho cả chương trình học.

Sinh viên tốt nghiệp Đại học McGrill khóa học MBA
Sinh viên tốt nghiệp Đại học McGrill khóa học MBA

5. Trường Kinh doanh Sauder, Đại học British Columbia

UBC Sauder School of Business là một trong những trường kinh doanh học thuật hàng đầu thế giới. Nằm ở Vancouver, UBC Sauder cung cấp một quan điểm kinh doanh toàn cầu tại ngã tư năng động của thị trường quốc tế. Các chương trình tạo ra các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, những người thúc đẩy các ngành công nghiệp và tổ chức thay đổi và hình dạng trên toàn thế giới. UBC Sauder cam kết trở thành một nhà lãnh đạo quốc tế trong việc tạo ra và ứng dụng kiến ​​thức kinh doanh, và để thúc đẩy sự thành công suốt đời cho sinh viên và cựu sinh viên.

trường đại học đào tạo MBA tốt nhất Canada, UBC Sauder cung cấp một chương trình đào tạo MBA full time độc đáo. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình MBA đẳng cấp thế giới, chương trình sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng và sự tự tin để đổi mới sân khấu thế giới. MBA của UBC dạy những kiến ​​thức mới nhất về lý thuyết và ứng dụng. Nhưng nó không chỉ là những gì bạn học, đó là cách bạn học. Bằng cách tích hợp một chương trình giảng dạy sáng tạo với các công nghệ mới và các phương pháp giảng dạy tiên phong, UBC Sauder mang thế giới kinh doanh hiện đại vào cuộc sống. Trong chương trình, bạn sẽ tham gia một số khóa học kinh doanh tích hợp, cũng như các khóa học chuyên ngành phù hợp với ca khúc nghề nghiệp được chỉ định của bạn

Trường Kinh doanh Sauder là một trong những trường đại học đào tạo MBA tốt nhất Canada
Trường Kinh doanh Sauder là một trong những trường đại học đào tạo MBA tốt nhất Canada

6. Trường Kinh doanh Alberta, Đại học Alberta

Trường Kinh doanh Alberta là một trong những trường đại học đào tạo chương trình MBA tốt nhất Canada và  tổ chức giáo dục và nghiên cứu kinh doanh hàng đầu thế giới. Là trường kinh doanh được công nhận liên tục đầu tiên và dài nhất tại Canada, Trường Kinh doanh Alberta là một ngôi trường được định hình bởi những người thích mạo hiểm, làm việc chăm chỉ và tinh thần cao. Từ năm 1916, những ý tưởng sáng tạo, tinh thần kinh doanh và sự lãnh đạo của hơn 26.000 cựu sinh viên của trường mở rộng các doanh nghiệp và cộng đồng.

Chương trình MBA của UAlberta cho phép bạn linh hoạt theo đuổi kiến ​​thức trong một loạt các lĩnh vực – từ Tài chính đến Tiếp thị, Kinh doanh Quốc tế đến Quản lý Tài nguyên Thiên nhiên trong một chuyên ngành, chương trình học kết hợp hoặc như một chương trình chung. Alberta MBA là chương trình toàn thời gian 20 tháng. Chương trình truyền cảm hứng, tập trung, hiệu quả và liên quan trực tiếp đến “thế giới thực”. Thông qua một sự kết hợp của bài giảng, trường hợp thực tế, và học tập ứng dụng, sinh viên tốt nghiệp MBA UAlberta được trang bị kiến ​​thức hiện tại và kỹ năng nghiên cứu.

Trường Kinh doanh Alberta
Trường Kinh doanh Alberta

7. Khoa Kinh doanh Saint John, Đại học New Brunswick

Cái tên cuối cùng nằm trong top 7 trường đại học đào tạo MBA tốt nhất Canada là Khoa Kinh doanh Saint John, Đại học New Brunswick. Khoa Kinh doanh Saint John thu hút sinh viên và giảng viên từ khắp nơi trên thế giới để cung cấp một trải nghiệm giáo dục đặc biệt. Học hỏi từ các chuyên gia về vấn đề trong kế toán, tài chính, tiếp thị, nguồn nhân lực, thương mại điện tử, khách sạn và du lịch, và tinh thần kinh doanh. Chương trình MBA được xếp hạng trong top 10 tại Canada bởi Business Review Canada và 4GMAT.com, và là chương trình hợp tác kinh doanh được công nhận CAFCE đầu tiên  trong khu vực. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong các lĩnh vực tư nhân và công cộng, và đã bắt đầu kinh doanh riêng. Khoa Kinh doanh cung cấp các chương trình đổi mới được công nhận về chất lượng và tính nhất quán trong việc tạo ra các nhà lãnh đạo kinh doanh trong tương lai.

Chương trình MBA cung cấp giáo dục đẳng cấp thế giới và một trong những chương trình MBA ngắn nhất ở Bắc Mỹ: một năm hoặc học bán thời gian. Chương trình MBA đã được xếp hạng trong top 10 tại Canada và là trường MBA hàng đầu tại Atlantic Canada bởi Business Canada Review. Chương trình được thiết kế để phát triển các nhà lãnh đạo kinh doanh sáng tạo và sinh viên được học trong các lớp học nhỏ, một cộng đồng sinh viên quốc tế đa dạng, giảng viên dễ tiếp cận và một đội ngũ nhân viên tận tụy. Chương trình cung cấp nhiều cơ hội để kết nối, thực tập và du học ở nước ngoài để làm tròn trải nghiệm giáo dục của bạn và mở ra tiềm năng đổi mới và lãnh đạo của bạn.

Thay lời kết: Canada quả là điểm đến hấp dẫn cho sinh viên yêu thích và có đam mê chinh phục đỉnh cao tri thức trong lĩnh vực kinh doanh. Các trường đại học đào tạo MBA tốt nhất Canada không chỉ xuất sắc trong nước mà thường xuyên được đánh giá nằm trong top các trường thế giới. Theo học một trong những ngôi trường này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Công ty tư vấn du học New Ocean luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ước mơ du học Mỹ.

Theo Diệp Anh