Tư Vấn Du Học Canada

Top 3 trường ngôn ngữ hàng đầu Canada

Ngôn ngữ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối trong việc xây dựng nền tảng bắt đầu cho quá trình học tập và nghiên cứu chuyên sâu, đặc biệt với những sinh viên quốc tế phải dùng thứ ngôn ngữ thứ 2 – không phải tiếng mẹ đẻ của mình. Chính vì vậy, một môi trường chuyên sâu để thực hành tiếng tốt chính là giải pháp tối ưu. Hiểu được điều đó, các trường ngôn ngữ ở Canada ra đời giúp việc thực hành ấy trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Cùng Tư vấn du học New Ocean khám phá Top 3 trường ngôn ngữ hàng đầu Canada bạn nhé!

Học viện Anh ngữ ILAC

ILAC không chỉ được biết đến là trường Anh ngữ hàng đầu tại Canada mà còn được nằm trong danh sách các trường Anh ngữ nổi tiếng nhất thế giới.

Học viện Anh ngữ ILAC

Học viện Anh ngữ ILAC – trường anh ngữ hàng đầu Canada

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng cao, Học viện Anh ngữ ILAC đã thu hút rất nhiều học viên và giảng viên đến từ hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.

ILAC cung cấp các lớp học tiếng anh chất lượng cao tương ứng với nhiều trình độ và mục đích khác nhau, sắp xếp cho học viên chỗ ở an toàn với mức giá phải chăng và tổ chức rất nhiều các hoạt động, các chuyến tham quan thú vị. Trường cũng có mối quan hệ đối tác chuyển tiếp hàng đầu với hơn 65 trường đại học và cao đẳng trên toàn đất nước Canada.

Các chương trình ngôn ngữ tiêu biểu:

 • Tiếng Anh tổng quát
 • Chương trình đại học chuyển tiếp
 • Luyện thi Anh ngữ (TOEFL, IELTS, Cambrige FCE & CAE)
 • Chương trình trung học
 • Tiếng Anh thương mại

ILSC Vancouver, Montreal and Toronto

ILSC Vancouver, Montreal and Toronto nổi tiếng là nhà cung cấp giáo dục toàn cầu, mang đến các chương trình học thuật chất lượng cao, sử dụng phương pháp tiếp cận phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên.

ILSC

Các chương trình ngôn ngữ của ILSC luôn lấy sinh viên làm trung tâm

ILSC còn cung cấp đa dạng các chương trình thông qua hệ thống các trường ngôn ngữ, cao đẳng, giáo dục tiểu học, đào tạo giáo viên, các chi nhánh hợp tác giáo dục và mở rộng. Hiện nay ILSC có tất cả 8 cơ sở, trong đó các lớp học tại ILSC được giảng dạy bởi đội ngũ hướng dẫn chất lượng cao và giàu kinh nghiệm với phương pháp lấy người học làm trung tâm.

Chương trình ngôn ngữ nổi bật:

 • Chương trình bắc cầu trung học/ liên kết với Hội đồng trường Maple Ridge
 • Chương trình khám phá ngôn ngữ tại các trường đại học: UBC/ Cal State Long Beach/ Fordham University
 • Chương trình chuyển tiếp đại học
 • Chương trình đào tạo Kinh tế, Quản lý du lịch và khách sạn tại Greystone College

St. George International College (SGIC)

St. George International College (SGIC) luôn nhận định rằng Tiếng Anh là một ngôn ngữ rất quan trọng trên thế giới. Và đó cũng là lý do khiến nhiều học viên tìm đến ngôi trường danh tiếng này để cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình nhằm xây dựng nền tảng cho một tương lai tươi sáng hơn.

St. George International College

SGIC – thành viên của hiệp hội ngôn ngữ Canada

Tự hào là một trong những thành viên của Languages Canada – Hiệp hội ngôn ngữ Canada, St. George International College (SGIC) đáp ứng tất cả các nhu cầu về các khóa học Anh ngữ ESL. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về đội ngũ giáo viên và nhân viên tận tình luôn cố gắng mang lại chương trình học chất lượng nhất. Tại SGIC, tất cả giáo viên cho tới nhân viên và thậm chí học viên, đều cùng làm việc với nhau để xây dựng một môi trường học tập tràn ngập niềm vui và biến ước mơ của bạn trở thành sự thật.

Nếu muốn tham khảo các chương trình ngôn ngữ bạn có thể tham khảo các chương trình ngôn ngữ nổi bật sau:

 • Chương trình Anh ngữ ESL
 • Chương trình tiếng Anh thương mại
 • Chương trình dự bị chuyển tiếp đại học
 • Chương trình chuyển tiếp đại học và cao đẳng

Bạn có sẵn sàng đón nhận những điều tuyệt vời này từ nền giáo dục top đầu thế thế giới khi du học Canada.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận