Du Học Canada Đất Nước Canada

Top 10 thành phố đại học tại Canada – P.2

Tiếp nối những thành phố đại học đã được nêu ở phần 1, chúng ta cùng tìm hiểu thêm những thành phố hội tụ các trường đại học và nhiều sinh viên tại Canada nhé:

 1. London

  Thành phố London - Canada
  Thành phố London – Canada

Mang tên thủ đô nước Anh, London cũng là một thành phố của Canada được biết đến với ngôi trường đại học nổi tiếng Western Ontario nơi tập trung rất nhiều sinh viên năng động và cá tính. Tại thành phố đại học này cũng diễn ra rất nhiều hoạt động cho sinh viên đồng thời có cuộc sống về đêm vô cùng nhộn nhịp.

 1. Victoria

  Thành phố đại học Victoria
  Thành phố đại học Victoria

Cũng giống như Vancouver, Victoria được đánh giá là một trong những thành phố đẹp nhất ở Canada. Victoria không chỉ mang vẻ đẹp tự nhiên với khí hậu ôn hòa, nơi thích hợp cho những người không thích tuyết rơi, mà Victoria còn mang một vẻ đẹp hiện đại với trung tâm thành phố cảng, diễn ra nhiều lễ hội tuyệt vời, và mang màu sắc trẻ trung với lượng lớn sinh viên của các trường đại học Victoria, Royal Roads… Vì vậy, Victoria cũng nằm trong danh sách những thành phố đại học của Canada.

 1. Ottawa

  Thành phố Ottawa
  Thành phố Ottawa

Thành phố Ottawa có thể không lớn như Toronto hay không quá thú vị như Montreal, nhưng chắc chắn đây vẫn là một thành phố tuyệt vời để học đại học. Đây là quê hương của hai trường đại học lớn University of Ottawa và Carleton. Những năm tháng học đại học ở Ottawa, bạn sẽ được thưởng thức cảnh sắc thiên nhiên tuyêt đẹp của thành phố này như kênh đào Rideau, Parliement Hill, đồng thời chi phí sinh hoạt tại thành phố này khá rẻ, rất thích hợp cho những bạn có ý định du học Canada.

 1. Waterloo

  Thành phố Waterloo
  Thành phố Waterloo

Bản thân Waterloo không phải là một thành phố sôi nổi hay thú vị nhưng chính những sinh viên của các trường đại học nổi tiếng ở đây như University of Waterloo, Wilfrid Laurier,… đã làm cho không khí thành phố trở nên vô cùng sôi động. Thành phố Waterloo khá nhỏ nhưng những dịch vụ cung cấp cho sinh viên vẫn vô cùng tiện nghi do đó nó được kể đến là một thành phố đại học của Canada.

 1. Kelowna

  Thành phố Kelowna
  Thành phố Kelowna

Trái ngược với thời tiết khắc nghiệt của nhiều thành phố khác ở Canada, khí hậu ở thành phố Kelowna lại vô cùng tuyệt vời. Thành phố được bao quanh bởi những dãy núi và hồ Okanagan tuyệt đẹp, nên khi du học ở đây bạn sẽ được tận hưởng không khí thiên nhiên vô cùng tuyệt vời. Kelowna được đánh giá là thành phố đại học bởi nơi đây có rất nhiều sinh viên của đại học British Columbia, là giảng đường đẹp tuyệt vời với chất lượng giáo dục xuất sắc. Chất lượng giáo dục xuất sắc với nhiều hoạt động giải trí ở trung tâm thành phố, chi phí sinh hoạt lại khá rẻ nên thành phố đại học này được rất nhiều sinh viên yêu thích.

Các thành phố đại học được nêu trên đều vô cùng xinh đẹp và thú vị, chắc chắn là điểm đến mơ ước cho rất nhiều bạn học sinh, sinh viên. Hãy liên hệ ngay với New Ocean để được tư vấn rõ hơn về trường học tại Canada phù hợp nhất với bạn nhé!