Tư Vấn Du Học Canada

Thời điểm nào là thích hợp để xin Visa du học Canada?

Kinh tế phát triển bền vững, tình hình an ninh chính trị luôn  ổn định, thu nhập bình quân đầu người ở Canada thuộc hàng cao nhất thế giới và đặc biệt nơi đây còn được bình chọn là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới với chất lượng cuộc sống cao, môi trường giáo dục tốt kèm theo đó là các chính sách phúc lợi xã hôi tuyệt vời là những ưu điểm nổi trội khiến du học Canada luôn là xu hướng được du học sinh quốc tế ưa chuộng.

Thời điểm thích hợp để du học Canada
Thời điểm nào là thích hợp để xin visa du học Canada

Tuy nhiên không giống như các quốc gia khác như Anh hay Mỹ, xin visa du học Canada có phần khó khăn và gắt gao hơn. Vậy làm thế nào để xin được visa du học Canada? Thời điểm nào thích hợp xin visa du học Canada? Dưới đây sẽ là chiến thuật cần thiết để giúp bạn có thể dễ dàng xin được visa du học Canada thực hiện được ước mơ của mình.

Như các bạn đã biết visa du học là thị thực nhập cảnh cho phép du học sinh theo học toàn thời gian tại các trường trung học, đại học và cao đẳng ở Canada. Để nộp hồ sơ xin visa, du học sinh cần phải đăng ký học các chương trình  của những trường mà được chính quyền liên bang Canada hoặc tỉnh bang cho phép tuyển sinh.

Sinh sống và học tập tại Canada
Sinh sống và học tập tại Canada

Hồ sơ xin visa du học Canada sẽ được xem xét và cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đưa ra kết quả vì vậy để trả lời câu hỏi thời điểm nào thích hợp xin visa du học Canada chúng tôi xin được tư vấn cho các bạn nên nộp hồ sơ xin visa du học Canada càng sớm càng tốt tôt nhất nên nộp trước hạn khoảng 3 tháng theo quy định vì với khoảng thời gian như vậy bạn sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết cũng như chủ động được 1 số công việc quan trọng khác.

Tuy nhiên chúng tôi cũng xin lưu ý với các bạn rằng trong một số trường hợp hoặc tùy từng thời điểm mà lượng hồ sơ xin visa nhiều hoặc việc kiểm tra xác minh hồ sơ của đương đơn mất nhiều thời gian hơn dự kiến, có thể dẫn đến việc xét visa có thể kéo dài hơn 3 tháng, trong trường hợp này bạn nên liên lạc với trường để thông báo tình trạng hồ sơ và xin trường ra hạn nhập học.

Đăng bình luận