Tư Vấn Du Học Canada

Theo học Quản trị kinh doanh tại Đại học Victoria – Tại sao không?

Với hệ thống giáo dục chất lượng, mức học phí phải chăng, cơ hội định cư sau tốt nghiệp cao cũng như bằng cấp được công nhận trên toàn cầu đã khiến du học Canada trở thành điểm đến được nhiều người chọn lựa. Đặc biệt với những kỹ năng học đi đôi với hành được đào tạo chuyên sâu cho ngành Quản trị kinh doanh đã khiến Đại học Victoria trở thành điểm hẹn siêu “hot” với sinh viên quốc tế.

1. Đôi nét về Đại học Victoria

Đại học Victoria
Đại học Victoria còn được xếp hạng 20 trong hệ thống các trường Đại học tại Canada năm 2004 – 2015

Tọa lạc tại thành phố Victoria, tỉnh British Columbia, Canada, Đại học Victoria được biết đến là một trong những ngôi trường danh giá của “Vương quốc lá phong” chuyên đào tạo về lĩnh vực nghiên cứu. Thậm chí, Đại học Victoria còn được xếp hạng 20 trong hệ thống các trường Đại học tại Canada năm 2004, 2005 về khía cạnh nghiên cứu.

Được công nhận trên toàn cầu về sự đi đầu trong nghiên cứu cùng chất lượng giảng dạy hàng đầu, Đại học Victoria mang lại cho sinh viên các các trải nghiệm học tập quý báu trong một môi trường thân thiện. Môi trường học tập mở, mang tính hỗ trợ cao cho cả giảng viên và sinh viên của trường, sinh viên có thể thoải mái thể hiện sức sáng tạo và tư duy học tập của mình,… chính là những thế mạnh của ngôi trường đại học danh tiếng này.

2. Tại sao nên theo học ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Victoria?

Nếu bạn vẫn băn khoăn về lý do nên theo học quản trị kinh doanh tại Đại học Victoria thì đây chính là câu trả lời cho bạn:

Đại học Victoria được biết đến là một trường dạy ngành Kinh doanh hàng đầu – nơi các giáo sư kết hợp các môn học ở nhiều lĩnh vực khác nhau, cho bạn một cái nhìn toàn diện về việc thực hành quản lý. Bên cạnh nền giáo dục chất lượng, bạn còn có cơ hội xây dựng cho mình một mạng lưới những người bạn thông qua chương trình small cohor program. Từ đó, bạn còn có thể được đi nghiên cứu ở nước ngoài, có cố vấn học tập riêng và còn được tham gia các cuộc thi tại trường.

Ngành Quản trị kinh doanh
Quản trị kinh doanh – ngành học hàng đầu Đại học Victoria tại Canada

Ngoài ra, chương trình BCom (Bachelor of Comerce) tích hợp cho bạn cơ hội vận dụng lý thuyết vào thực tế. Nhờ đó bạn có thể bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp với một tâm thế hoàn toàn tự tin. Cụ thể, chương trình học 4 năm giúp bạn phát triển những kỹ năng kinh doanh quốc tế cần thiết, xây dựng mối quan hệ lâu dài, tích lũy kinh nghiệm thực hành thông qua các kỳ thực tập của chương trình co-op.

Trường tập trung vào sự pha trộn giữa sinh viên quốc tế và địa phương, sinh viên được tạo động lực để thay đổi và phát triển. Cụ thể, bằng việc vận dụng lý thuyết vào thực hành, chương trình kinh doanh của trường cho phép bạn tập trung thời gian và nỗ lực của mình vào lĩnh vực mà bạn quan tâm. Kinh nghiệm học tập cho phép bạn hình thành tư duy phân tích và tư duy toàn cầu.

Khi theo học quản trị kinh doanh tại Đại học Victoria bạn sẽ được theo học dưới hình thức cohort class structure (cấu trúc lớp nhóm). Tức là 2 năm đầu bạn sẽ tham gia học những khóa học đại cương một cách độc lập và 2 năm sau, bạn sẽ theo học các lớp chuyên ngành kinh doanh với một nhóm khoảng 60 sinh viên, giống như một môi trường làm việc thực tế vậy. Hình thức học tập theo nhóm này không chỉ giúp bạn phát triển kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp mà còn giúp bạn xây dựng tình bạn lâu dài sau khi tốt nghiệp.

Thực tế cho thấy, với kiến thức thực tế thu nhận được từ trường, sinh viên tốt nghiệp thường kiếm được việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp, và thường là các doanh nghiệp mà họ thực tập (theo chương trình Co-op) giữ lại làm việc.

Nếu yêu thích ngành kinh doanh? Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về chuyên ngành quản trị kinh doanh của Đại học Victoria? Hãy liên hệ Tư vấn du học New Ocean để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận