Tư Vấn Du Học Canada

Du học Nhà hàng khách sạn tại Vancouver – Tại sao không?

Được mệnh danh là “Ngành công nghiệp không khói” với mức lương tầm trung khoảng 2000 USD – 3000 USD/tháng (chưa tính thưởng) đã khiến Nhà hàng khách sạn trở thành ngành học hot nhất Canada.

Bạn có muốn theo học ngành Nhà hàng khách sạn tại Vancouver khi du học Canada 2016?

Vancouver – thiên đường cho ngành Nhà hàng khách sạn

Vancouver
Vancouver – thiên đường du lịch Canada

Vẻ đẹp thiên đường Vancouver như một thanh nam châm có sức hút đối với khách du lịch tứ phương trên thế giới và sức hút này không hề suy giảm trong hơn một thế kỷ qua. Hàng triệu lượt người đến Vancouver tham quan mỗi năm nhưng không có quá nhiều lời phàn nàn về nó chính là minh chứng cho sự tuyệt vời của du lịch Canada nói chung và Vancouver nói riêng. Điều đó cũng đã giúp Vancouver ngày càng nắm giữ nhiều danh hiệu do Canada và thế giới bầu chọn như:

 • Nằm trong TOP “10 thành phố đáng sống nhất” do UNESCO bình chọn.
 • EIU (Economist Intelligence Unit) đã bình chọn cho Vancouver là “Thành phố đáng sống nhất thế giới” vào năm 2010, đó là danh hiệu mà Vancouver đã đạt được 8 lần kể từ năm 2002.
 • Điểm đến Du lịch hàng đầu tại Canada – Giải thưởng Danh giá năm 2014 do Travel & Leisure bình chọn.
 • Được đặt tên là “Điểm đến hàng đầu” ở Canada trong giải “Sự lựa chọn của Khách du lịch” vào năm 2014 doTripAdvisor tổ chức.
 • Xếp hạng 4 trong số những thành phố xanh nhất thế giới – do Global Green Economy Index bầu chọn năm 2014.
 • Đạt giải Garden Tourism Award năm 2014 do Hội đồng Canadian Garden Council trao tặng
 • TOP 10 thành phố biển do tạp chí National Geographic bình chọn năm 2013
 • Vùng đất tốt cho sức khỏe nhất trên thế giới do tờ Time Magazine bình chọn năm 2014.

Những điều kiện thuận lợi nêu trên đã giúp cho ngành Du lịch tại khu vực phát triển mạnh. Vì thế, du học Canada Vacouver là lựa chọn mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp, điểm đến lý tưởng để học tập và tìm kiếm việc làm ngành Du lịch – Khách sạn.

Vancouver Community College – Ngôi trường hàng đầu về du lịch, khách sạn

Vancouver Community College (VCC) – ngôi trường nổi tiếng đào tạo ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn tại trung tâm Vancouver, Canada.

Vancouver Community College
Vancouver Community College – ngôi trường danh tiếng hàng đầu về du lịch tại Canada

Được thành lập vào năm 1965, đến nay với 49 năm kinh nghiệm đào tạo, VCC tự hào là trường cao đẳng cộng đồng công lập duy nhất tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, mang lại cho SV trong và ngoài nước chương trình đào tạo chất lượng cao, tạo nhiều cơ hội và triển vọng trong nghề nghiệp tương lai.

Với thuận lợi nằm ở trung tâm “thiên đường Du lịch & Nghỉ dưỡng” – Vancouver, VCC đã chú trọng đầu tư trong công tác đào tạo ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn – một trong số các ngành thuộc khối dịch vụ khách hàng. Theo học ngành này tại VCC, bạn sẽ không cần lo ngại về chất lượng đào tạo và mức độ danh tiếng của trường, bởi:

 • VCC là trường dẫn đầu Canada về đào tạo các ngành nghề thuộc lĩnh vực dịch vụ khách hàng, cung cấp nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp du lịch – khách sạn trong và ngoài nước
 • Được công nhận là “The Georgia Straight’s Best of Vancouver” – Danh hiệu về cơ sở đào tạo Nghệ thuật Ẩm thực xuất sắc
 • Đạt giải “The Consumer’s Choice Award” – Dành cho Trường Thương mại tốt nhất Vancouver
 • Chương trình đào tạo ứng dụng cao thông qua chương trình Co-op (học và thực tập được trả lương)
 • Cơ sở vật chất tại trường trang bị tiện nghi & hiện đại, có cả hệ thống nhà hàng trong trường đáp ứng điều kiện thực tập cho SV. Chưa nói đến Vancouver là thành phố Du lịch – Nghỉ dưỡng nên hệ thống NH – KS tại đây rất phát triển, SV hoàn toàn yên tâm về điều kiện thực tập đáp ứng được đòi hỏi khó khăn của thị trường lao động dịch vụ trên thế giới
 • Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Phát triển thị trường lao động của tỉnh bang B.C., trường có 93% SVcó được việc làm sau khi tốt nghiệp. Điều đó cho thấy đầu ra của trường đạt tỷ lệ cao và là nguồn cung ứng nhân sự chất lượng cho các nhà tuyển dụng
 • SV được phép làm thêm 20 giờ/tuần trong kỳ học, 40 giờ/tuần trong kỳ nghỉ
 • Sau khi tốt nghiệp, SV được cấp phép làm việc để nâng cao kinh nghiệm lên tới 3 năm & định cư.

Hiện VCC không chỉ nhận được sự tín nhiệm của người dân bản địa, mà kể cả SV quốc tế cũng chọn VCC để xây dựng tương lai. Đây cũng là ngôi trường đóng vai trò quan trọng trong hệ thống các cơ sở đào tạo tại vùng B.C.

Bạn có muốn theo học Du lịch khách sạn tại thiên đường Vancouver khi du học Canada 2016?

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận