Theo học ngành du lịch ở đâu khi du học Canada?


91 FlaresGoogle+


90
Facebook


0
Twitter


0
LinkedIn


1
Pin It Share


0


91 Flares


×

Có tốc độ phát triển nhanh, mạnh cùng tiềm năng cực lớn, du lịch được dự báo sẽ là ngành nghề cực hot trên toàn thế giới. Nắm bắt được xu hướng này, hệ thống các trường tại Canada – một trong những quốc đảo của ngành Quản trị du lịch nhanh chóng đưa ra những chính sách đổi mới và hấp dẫn nhằm thu hút các bạn sinh viên.

Ngành quản trị du lịch lữ hành

Ngành quản trị du lịch lữ hành – ngành học được nhiều người lựa chọn khi du học Canada

Với tiềm năng cực lớn, mức lương trung bình trung bình lên tới 35.000 đến 50.000 đô la Canada một năm cũng là lý do khiến bạn nên theo học chuyên ngành thú vị này. Thêm một điểm cộng khác, những du học sinh muốn định cư tại Canada khi chọn chuyên ngành du lịch sẽ có cơ hội được cộng điểm định cư do sự thiếu hụt nhân lực trong ngành.

Bạn có muốn theo học du lịch khi du học Canada? Bài viết dưới đây chính là những ngôi trường bạn có thể tham khảo:

Cao đẳng Algonquin (Algonquin College)

Algonquin College là một trong những trường Cao đẳng cộng đồng lớn nhất Canada. Cao đẳng Algonquin được đặt tại phía Tây thủ đô Ottawa với hơn 18,000 sinh viên bao gồm sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia.

Cao đẳng Algonquin cấp hơn 175 chứng chỉ định hướng về nghề nghiệp, bằng  cao đẳng, và những chứng chỉ về lĩnh vực kĩ thuật, kinh doanh, ngành học về sức khỏe cộng đồng, du lịch và khách sạn, thiết kế và truyền thông, và xây dựng và vận tải… Tuy nhiên nổi bật nhất trong đó phải kể đến ngành Quản lý du lịch/ sự kiện.

Khi học tại Cao đẳng Algonquin, sinh viên sẽ được tiếp thu các kỹ năng thực tế, môi trường học tập tuyệt vời liên quan đến ngành Du lịch.  Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có cơ hội được tiếp cận với thế giới công  việc.

Cao đẳng Rockies (College of the Rockies)

Đứng đầu ở Canada và thế giới về mức độ hài lòng của sinh viên quốc tế, cao đẳng công lập College of the Rockies cung cấp một loạt các chương trình cho các ngành Kinh doanh, Du lịch, Y tế, các ngành bậc đại học và tiếng Anh. Nằm ở khu British Columbian Rocky Mountains tươi đẹp, trường chỉ cách Vancouver một chuyến bay ngắn.

Cao đẳng Rockies

Quản trị du lịch là ngành học tiêu biểu của Cao đẳng Rockies

Cao đẳng Rockies đào tạo nhiều ngành khác nhau trong đó Quản trị Du lịch là một ngành học tiêu biểu. Đặc biệt sinh viên khi đã có bằng Cử nhân của ngành này (2 năm) có thể chuyển sang học chương trình sau đại học và vẫn được cấp bằng như bình thường.

Cao đẳng Niagara (Niagara College)

Cao đẳng Niagara được thành lập năm 1976 tại Welland, Ontario, Canada. Trường có khu học xá trang bị thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm, phòng máy với hơn 1000 máy tính nối mạng phục vụ miễn phí cho sinh viên học tập và tra cứu thông tin.

Trường có hơn 90 chương trình sau cao đẳng, đại học, chứng chỉ sau đại học thuộc về chuyên ngành: Kinh doanh và Doanh nghiệp, Thông tin và Truyền thông, Môi trường, Nông nghiệp, Y tế cộng đồng, Du lịch và Quản trị khách sạn. Ngoài ra, còn có các chương trình cử nhân kinh doanh chuyên ngành Quản trị khách sạn, Thương mại quốc tế và phát triển kinh tế toàn cầu, Cử nhân công nghệ chuyên ngành lượng tử ánh sáng.

Điểm khác biệt lớn nhất khi học quản trị du lịch – khách sạn là chương trình thực tập hưởng lương, vừa học vừa làm của trường. Trường đảm bảo tìm chỗ làm, chỗ thực tập cho sinh viên và giới thiệu cho sinh viên công việc phù hợp sau khi ra trường.

Cao đẳng Cộng đồng Centennial (Centennial College)

Centennial College là Cao đẳng Cộng đồng đầu tiên của Ontario, Canada. Trường được thành lập năm 1966, cung cấp hơn 160 chương trình học. Các loại bằng mà trường cấp là: Chứng chỉ (Certificate), Bằng Diploma, Bằng Advanced Diploma, Cử nhân và Chứng chỉ sau đại học (Post Graduate Certificate).

Cao đẳng Cộng đồng Centennial

Các ngành du lịch của Cao đẳng Cộng đồng Centennial được cấp bằng quốc tế

Trường nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo như: Kinh doanh (Kế toán, Tài chính, Marketing), Quảng cáo, Kiến trúc, Công nghệ thông tin, Báo chí, Thiết kế Đồ họa – Truyền thông, Kĩ sư Điện tử – Cơ khí, Chuyên viên phần mềm…, đặc biệt là ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Hầu hết các chương trình du lịch khách sạn của Centennial đều được cấp giấy chứng nhận TedQual từ tổ chức du lịch thế giới của Liên Hợp Quốc (UNWTO). Centennial là trường cao đẳng đầu tiên của Ontario được cấp chứng nhận này.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học