Tư Vấn Du Học Canada

Tại sao nên du học Canada ngành quản trị khách sạn tại Canada

Là một trong những điểm đến thu hút khách du lịch trên thế giới, Canada không chỉ được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những kỳ quan hùng vĩ mà tại đất nước xinh đẹp này cũng có nhiều cảnh quan để phát triển ngành quản trị khách sạn.

Do sự phát triển rất nhanh của ngành quản trị khách sạn tại Canada dẫn đến sự thiếu hụt về nhân lực. Nhu cầu tuyển sinh du học Canada ngành quản trị khách sạn tham gia khóa học và nhân sự trong ngành này tại Canada hiện đang rất lớn. Nếu bạn muốn tiếp cận nền giáo dục bậc nhất của thế giới, thì hãy du học Canada với ngành khách sạn nhà hàng này nhé!

Du học tại Canada
Du học tại Canada

1. Điều kiện học tập ngành khách sạn nhà hàng tại Canada

Canada là một trong những quốc gia có sự đầu tư về giáo dục lớn cũng như có điều kiện học tập rất tốt. Tất cả sinh viên du học Canada ngành quản trị khách sạn đều được giảng dạy bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành nhà hàng khách sạn, có môi trường học tập tốt như phòng thí nghiệm, thiết bị hiện đại. Ngoài ra sinh viên cũng có thể lựa chọn chương trình Co-op, đây là hình thức vừa học vừa làm việc được trả lương rất hiệu quả giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm thực tế và có thêm thu nhập & thông qua đó cũng đánh giá được năng lực chuyên môn của mình.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ có được những kĩ năng cần thiết, kiến thức thực tế để làm việc hiệu quả ngay trong ngành công nghiệp du lịch, nhà hàng khách sạn; Có năng lực để đảm nhận vai trò quản lý, áp dụng và đánh giá các quyết định, giải quyết vấn đề trong ngành công nghiệp du lịch, nhà hàng khách sạn.

2. Cơ hội việc làm rộng mở khi theo học ngành khách sạn nhà hàng tại Canada

Ngành khách sạn nhà hàng tại Canada
Ngành khách sạn nhà hàng tại Canada

Du lịch phát triển mạnh mẽ kéo theo sự xuất hiện ngày càng nhiều nhà hàng khách sạn. Cùng với các ngành tài chính kế toán, công nghệ thông tin, dược sĩ… thì nhân lực ngành nhà hàng Khách sạn đang thiếu hụt rất lớn. Tuy hàng năm cung cấp hàng trăm ngàn việc làm nhưng vẫn chưa thỏa mãn được nhu cầu nhân lực. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên du học Canada ngành quản trị khách sạn sẽ có mức lương cao, dao động từ 40.325 CAD/năm – 69.425 CAD/năm.

3. Danh sách một số trường đào tạo ngành khách sạn nhà hàng tại Canada

Với nhu cầu học ngành nhà hàng khách sạn, sinh viên có thể theo học tại một số trường như:

  • Cao đẳng George Brown – Toronto
  • Cao đẳng Centennial College – Toronto
  • Học viện Humber – Toronto
  • Cao đẳng Cộng đồng Vancouver – Vancouver
  • Đại học  Royal roads – Vancouver
  • Cao đẳng Red river – Manitoba
  • Học viện SAIT – Alberta
  • Cao đẳng Algonquin – Ottawa
  • Cao đẳng Niagara – Ontario
  • …..

Đây là những trường đào tạo sinh viên du học Canada ngành quản trị khác sạn rất tốt. Với chương trình học khoa học thực tế, sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ có được những kinh nghiệm làm việc hữu ích, có được trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực này.