Bản tin du học New Ocean

Rinh IPAD Mini sành điệu cùng UMC và New Ocean

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là đến ngày Tết cổ truyền – Tết Nguyên Đán 2015, hòa chung không khí đó, chúng tôi xin vui mừng thông báo phát động chương trình Ưu đãi mùa xuân 2015 đặc biệt hấp dẫn cho các em học sinh ứng tuyển Upper Madison College tại New Ocean.

Rinh Ipad mini sành điệu cùng UMC và New Ocean
Rinh Ipad mini sành điệu cùng UMC và New Ocean

Upper Madison College là trường tư thục cho cả nam và nữ sinh. Trường tọa lạc tại North York Toronto, Canada cách thư viện công cộng North York, quảng trường Mel Lastman, trung tâm cộng đồng North York chỉ 10 phút đi bộ.

Giáo viên của trường là những người năng động, từng đi du lịch nhiều nước trên thế giới, đam mê giảng dạy và truyền đạt cho học sinh những kiến thức tốt nhất.

UMC luôn cố gắng cung cấp cho sinh viên những dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt nhất – trong việc giải đáp và tư vấn cho sinh viên những thắc mắc về mục tiêu học tập, trường học, nhu cầu, nhà ở, ngân hàng, giao thông, bảo hiểm y tế, và bất cứ vấn đề nào của sinh viên.

Đăng ký học tại UMC ngay hôm nay tại New Ocean, bạn sẽ có cơ hội nhận được 1 chiếc Ipad mini sành điệu và nhiều ưu đãi có giá trị khác.

Chi tiết chương trình như sau:

Chương trình ESL

Chương trình EAP

Học Phí

Ưu đãi dành cho học sinh

12 tuần

$4,600

Tặng 1 vé xe bus tháng (trị giá $119)

4 tuần – 8 tuần

12 tuần

$5,982 – $7,328

Miễn phí nộp hồ sơ $150 + Tặng 1 vé xe bus tháng

(Intensive)

12 tuần – 16 tuần

12 tuần

$8,692 – $9,976

Miễn phí nộp hồ sơ $150 + Tặng 1 vé xe bus tháng

(Intensive)

Trên 16 tuần

12 tuần

Trên $11,320

Miễn phí nộp hồ sơ $150 + Tặng Ipad Mini

Ghi chú:

  • Phí nộp hồ sơ được miễn khi học sinh du học nhận visa và nhập học thành công tại Canada.
  • Vé xe bus và Ipad Mini được cung cấp cho học sinh sau khi hoàn tất các thủ tục nhập học tại Canada và thanh toán đầy đủ hóa đơn học phí.
  • Chương trình khuyến mãi có hiệu lực từ 21/01/2015 – 03/04/2015
  • Các chương trình khuyến mãi trên chỉ áp dụng cho chương trình Pathway thông thường (ESL + EAP), không áp dụng cho chương trình đảm bảo (Guaranteed Program) và chương trình trung học phổ thông (High School)

Các bạn còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký học tại trường và nhận những phần quà vô cùng giá trị và hữu ích cùng New Ocean!

Đăng bình luận