Visa Du Học Canada

Phạm Đức Thịnh nhận visa du học Canada, chương trình CES

  • Họ và tên: PHẠM ĐỨC THỊNH
  • Quê quán: Quảng Ninh
  • Trường theo học: Langara College
  • Chương trình học: Post- Degree Diploma in Marketing Management.

Phạm Đức Thịnh nhận visa du học Canada, chương trình CES

Phạm Đức Thịnh nhận visa du học Canada, chương trình CES

Là một bạn trẻ năng động, luôn mong muốn được học tập và trải nghiệm trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp nên mặc dù đã tốt nghiệp đại học Thương Mại, Phạm Đức Thịnh vẫn quyết định đi du học. Nắm bắt chương trình CES là một cơ hội lớn, Đức Thịnh đã nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và nhận được tấm visa du học Canada, kỳ nhập học tháng 10/2016.

Sau khi tìm hiểu về các quốc gia “hot” về du học, Đức Thịnh đã lựa chọn Canada bởi đây là quốc gia có khí hậu dễ chịu, môi trường sống trong lành, an toàn. Hơn nữa, nền giáo dục của Canada luôn được đánh giá là chất lượng hàng đầu thế giới. Học tập tại Canada chắc chắn sẽ mang đến cho Đức Thịnh và sinh viên quốc tế du học những điều kiện học tập tốt nhất.

Tháng 10 vừa qua, Đức Thịnh đã nhập học khóa tiếng Anh tại Langara College. Sau đó, Đức Thịnh sẽ đăng ký học chương trình Post- Degree Diploma in Marketing Management để tiếp tục thực hiện ước mơ của mình.

Chia sẻ về dự định sau khi hoàn thành khóa học tại Canada, Đức Thịnh hào hứng chia sẻ: “Em sẽ hoàn thành thật tốt chương trình học để trở về Việt Nam làm việc với cương vị một chuyên gia về Marketing”.

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

  Du học Hà Lan không cần chứng minh tài chính năm 2016

Đăng bình luận