Danh sách các trường Canada

Những trường đại học đẹp nhất xứ sở lá phong

Chất lượng học tập  luôn được các bạn quan tâm khi tìm kiếm các chương trình học bổng Canada hay Anh, Mỹ, … Nhưng nếu vừa được học tập tại những trường đại học uy tín với chất lượng giảng dạy chuyên môn cao lại vừa được sinh hoạt tại trong những “thiên đường” đại học thì bạn thấy sao?  Chúng ta hãy cùng nhau khám phá thử xem Những trường Đại học đẹp nhất xứ sở lá phong này thế nào các bạn nhé!

1. Đại học Vancouver Island

Trường toạ lạc tại thành phố nhỏ Nanaimo 85.000 dân trên hòn đảo Vancouver xinh đẹp, tỉnh British Columbia, là nơi có khí hậu ôn hòa nhất ở Canada, cơ sở của trường được bao quanh bởi những công viên. Nằm trên sườn đồi, trường nhìn ra toàn cảnh thành phố Nanaimo, đây là trường đại học quốc gia được Chính phủ công nhận

Đai học Vancouver island
Đai học Vancouver island

Khuôn viên của trường Đại học Vancouver island được trang điểm rực rỡ bởi những hàng cây với những tán lá xanh mượt mà

Khuôn viên Đại học Vancouver island
Khuôn viên Đại học Vancouver island

2. Đại học Victoria

Trường Đại học Victoria được xếp hạng là một trong những trường hàng đầu của Canada (đứng thứ 3 Canada) và nằm trong top 200 những trường hàng đầu thế giới về chất lượng (Top University Ranking 2012), tập trung rất nhiều sinh viên theo học với các ngành nghề đa dạng. Chọn trường Victoria có nghĩa là sinh viên được hưởng thụ chất lượng cao hàng ngày, gia nhập cộng đồng của các sinh viên ưu tú, các nhà lãnh đạo trong tương lai. Các sinh viên được sống và học tập trong một môi trường thân thiện, thiên nhiên tươi đẹp và được cung cấp trang thiết bị hiện đại và tối tâm nhất.

Đại học Victoria Canada
Đại học Victoria Canada

Trên đây mới chỉ là hai trong số những ngôi trường đại học Canada nổi tiếng không chỉ  về chất lượng giáo dục mà còn nổi tiếng bởi những phong cách kiến trúc hiện đại. Còn những ngôi trường tuyệt vời nào nữa sẽ thu hút các bạn sinh viên quốc tế đến du học Canada? Các bạn hãy chờ đón ở những bài viết tới nhé!

Đăng bình luận