Kinh Nghiệm Du Học Canada

Những tố chất sinh viên du học Canada nên có

Canada đứng thứ 6 trên thế giới về đất nước đáng sống nhất ( công bố của Liên hợp quốc 2016 ). Vì vậy khi du học Canada các bạn sẽ được cảm nhận cuộc sống văn minh, không khí trong lành, một đất nước với phúc lợi xã hội tuyệt vời, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, thơ mộng. Nhưng bạn sống trong một đất nước văn mình như vậy, bạn cũng cần nỗ lực rất nhiều để có thể hòa nhập với môi trường mới. Cùng New ocean tìm hiểu những tố chất sinh viên du học Canada nên có nhé!

  1. Khả năng lãnh đạo

Khả năng lãnh đạo là yếu tố đầu tiên giúp sinh viên thành công trong xã hội hiện đại. Người có khả năng này luôn có tinh thần làm việc cao biết cách động viên, gắn kết mọi người, biết gắn kết mục tiêu cá nhân với mục tiêu chung của tập thể. Các thành tựu trong học tập cũng như trong sự nghiệp cũng nhờ yếu tố này mà tạo nên.

Khả năng lãnh đạo
Khả năng lãnh đạo
  1. Tinh thần phục vụ cộng đồng

Tinh thần phục vụ cộng đồng tiêu chí mà những nhà tuyển sinh khi thông qua đó có thể hiểu rõ về con người bạn. Cụ thể như thông qua những hoạt động cộng đồng đó, có thể xác định được vấn đề bạn quan tâm là gì? Thêm nữa du học sinh sẽ được chào đón hơn nếu là người muốn sử dụng năng lượng của mình để tạo ra những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

  1. Đam mê

Đam mê chính là công cụ giúp mọi người nói chung và sinh viên nói riêng giữ được động lực để thực hiện cái hoạt động mình đặt ra trước đó. Không những thế, người có đam mê luôn biết cách tự tạo ra nguồn cảm hứng cho mình, để không bao giờ khuất phục trước những khó  khăn, nản bước mà hoàn thành xuất sắc nhất công việc của mình.

Sinh viên du học Canada nên có đam mê
Sinh viên du học Canada nên có đam mê
  1. Sự cởi mở và hòa đồng

Một người không cởi mở và hòa đồng rất khó có thể hòa nhập được với cộng đồng, đặc biệt khi bạn đi du học Canada thì càng nên phải cởi mở, hòa đồng với bạn bè quốc tế để tránh bị cô lập trong môi trường mới. Khi bạn hòa đồng với mọi người, thì những khó khăn của bạn gặp phải cũng dễ giải quyết hơn là việc bạn tự giải quyết nó một mình, đặc biệt với những hoàn cảnh bạn bị bất lực.

Quan trọng hơn nữa, nhờ tính cách này  bạn sẽ dễ xin việc hơn. Bởi theo số liệu thống kế có trên 80% số lượng công việc không được đăng tải trên truyền thông mà thông qua giới thiệu.

  1. Tinh thần không ngừng học hỏi

Đất nước Canada là đất nước phát triển về mọi mặt nên không chỉ nguyên sinh viên mà tất cả ngườ đất nước này đều phải không  ngừng học tập, học hỏi lẫn nhau. Nếu bạn chần chừ , dậm chân tại chỗ thì chính bạn là người tụt hậu, bị bỏ lại đằng sau. Hơn nữa khi bạn là người có trí tiến thủ thì thu nhập mà bạn kiếm được ngày càng cao.

Tinh thần không ngừng học hỏi
Tinh thần không ngừng học hỏi
  1. Trưởng thành

Trưởng thành không có nghĩa là bạn già đi về tuổi tác mà đó là sự từng trải, bạn trở nên khôn ngoan và nhạy bén hơn trước những việc xảy ra trong cuộc sống xung quanh. Các nhà tuyển dụng sẽ nhìn sự trưởng thành của ứng viên dựa trên những giá trị tự thân đến cách nhìn nhận thế giới.

Xem thêm:

>> Kinh nghiệm du học Canada thành công

>> Kinh nghiệm định cư tại Canada sau du học

Đăng bình luận