Tìm hiểu những sản phẩm thương hiệu Canada
Đất Nước Canada

Tìm hiểu những sản phẩm thương hiệu Canada

Canada là một đất nước đa văn hóa, phát triển mạnh về công nghiệp. Ngành công nghệ của Canada phát triển cũng không kém gì Mỹ. Không chỉ nổi tiếng về các sản phẩm công nghệ, các sản phẩm lưu niệm mang dấu ấn văn hóa Canada cũng hấp dẫn không ít các du khách và du học sinh. Du học Canada, có cơ hội, bạn hãy trực tiếp  tìm hiểu những thương hiệu Canada nổi tiếng sau đây nhé.

Tìm hiểu những thương hiệu Canada nổi tiếng
Tìm hiểu những thương hiệu Canada nổi tiếng

1. Các sản phẩm thương hiệu Canada nổi tiếng về công nghệ

a. Thương hiệu ATI Technology

Thương hiệu Canada này nổi tiếng với thiết bị xử lý đồ họa và chipset bo mạch chủ. Cùng với Intel và Window, nhãn hiệu ATI nổi bật trên máy tính để bàn và máy tính xách tay được bán trên toàn thế giới. Ngày nay công nghệ thông minh đang tập trung vào việc cải thiện học tập được kết nối cho các lớp học trên khắp thế giới với một dòng sản phẩm hiện thị và phần mềm giáo dục mới.

b. Thương hiệu TeraGO

Là một trong những nhà cung cấp giải pháp kết nối đám mây và quản lý hàng đầu ở Canada. Thương hiệu Canada này đang tập trung vào đẩy mạnh chuyển đổi kỹ thuật số. Công ty phục vụ khoảng 4000 doanh nghiệp và 46 thị trường lớn trên thế giới. Canada phát triển công nghiệp quản lý kỹ thuật số nhằm tăng năng suất lao động và giảm thời gian lao động cho người dân.

c. Royal Mint

Thương hiệu Canada Royal Mint sản xuất đồng xu cho 60 quốc gia khác nhau. Bso gồm centavos cho Cuba, kroner cho Nauy và peso cho Colombia. Hiện nay Royal Mint có thể sản xuất được hơn 20 triệu đô la mỗi ngày.

d. Công ty Whitewater

Bạn có biết các hệ thống ống nước trượt trong công viên Disney do công ty Whitewater thiết kế? Thiết kế và công nghệ mang thương hiệu Canada đã xuất hiện tại công viên Disney và khắp thế giới. Công ty này thiết kế cho hàng ngàn làn nước trượt mỗi năm.

e. Tập đoàn Flying Colors

Tập đoàn này không làm cho máy bay nhưng họ lại làm cho chúng đặc biệt. Họ nâng cấp các máy bay sang trọng hơn. Với các tiện ích về hệ thống giải trí, sơn ngoại thất, ghế bọc và thậm chí cả giường cố định ở cabin phía sau. Tất cả đều được làm theo yêu cầu của khách hàng. Thương hiệu Canada này đã nổi tiếng trên khắp thế giới. Các khách hàng của tập đoàn này có ở khắp nơi: Châu Âu, Trung Đông, Nga, Châu Á và Ấn Độ.

f. Mỹ phẩm Canada

Canada còn nổi tiếng với các sản phẩm thiên nhiên chất lượng hàng đầu thế giới. Các sản phẩm thương hiệu Canada này được ưa chuộng tại nhiều quốc gia. Các sản phẩm như dầu gội đầu, sữa tắm, xà phong, các mỹ phẩm,…

2. Các sản phẩm thương hiệu Canada về văn hóa

Bên cạnh các sản phẩm công nghệ, Canada còn hấp dẫn du khách và du học sinh về các sản phẩm thương hiệu Canada đậm nét văn hóa của mình.

a. Siro lá phong

Người dân Canada yêu siro lá phong. Sản phẩm thương hiệu Canada này thường được bày bán rất nhiều tại các sân bay. Tại những địa điểm du lịch cũng bày bán rất nhiều để quảng bá về thương hiệu siro Canada. Chúng được bày bán dưới dạng chai hoặc hộp để mang về nhà. Cho dù bạn định nấu ăn với nó, rưới lên bánh kếp hoặc bánh quế hay khuấy một chút vào cà phê, trà, hoặc latte thì siro lá phong cũng là lựa chọn hoàn hảo.

b. Bia Canada

Nói đến sản phẩm thương hiệu Canada về văn hóa không thể không nhắc tới bia Canada. Bạn có thể gặp loại bia này ở khắp các sân bay, địa điểm du lịch. Hãy thưởng thức loại bia này khi du học Canada nhé. Các du học sinh cũng có thể mang chúng về nước. Bạn có thể gói vào trong những chiếc tất dày để đảm bảo các chuyến bay gập ghềnh không làm vỡ các chai bia quý giá của mình. Nhiều cửa hàng sân bay chỉ cung cấp rượu mạnh, vì vậy nếu trót yêu các loại bia của Canada, có thể bạn sẽ phải tới các nhà máy bia địa phương gần đó trước khi lên máy bay.

c. Rượu Whisky Canada

Đặc trưng trong seri phim truyền hình Mad Men. Được hưởng thụ một cách tự hào bởi người dân địa phương trên khắp Canada.  Dân địa phương thường chỉ gọi là “Rye”. Vì nó được chưng cất bằng cách thêm hạt lúa mạch đen (rye) vào nước ủ rượu. Đây là một món quà tuyệt vời để cất trong tủ cho một đêm mùa đông lạnh. Rượu Whisky Canada là món quà lưu niệm hoàn hảo để mang về nhà và chia sẻ với bạn bè. Không chỉ nó bất kể thương hiệu Canada nào cũng xứng đáng như vậy.

d. Áo phông lá phong – quà lưu niệm thương hiệu Canada

Nếu bạn có xu hướng ăn mặc an toàn, chỉ cần một chiếc áo phông lá phong đơn giản đã nói rõ cho tất cả mọi người rằng “Người này đã đến Canada”. Nếu bạn thích sự phá cách? Hầu hết các cửa hàng dành cho khách du lịch đều có các loại áo phông ghi các câu nói đùa của người Canada. Nội dung các câu đó thường về câu cá, khúc gôn cầu, bia, hoặc hải sản.

e. Lọ gia vị Montreal Steak 

Không ít du học sinh thích thú với gia vị Montreal Steak. Chúng xuất hiện ở đĩa bít tết thăn lưng bò, hoặc trên món phi lê tươi cá hồi. Nó là một gia vị mặc định trong chạn bếp của người dân Canada. Dễ dàng để đóng gói, dễ dàng để sẻ chia, và ngon tuyệt để nấu nướng. Mang về nhà vài lọ gia vị Montreal Steak thương hiệu Canada là không hề nhầm đâu.

Trên đây là một số sản phẩm thương hiệu Canada về công nghệ và văn hóa. Du học Canada không chỉ để học tập mà còn để khám phá những điều mới mẻ. Công ty tư vấn du học New Ocean luôn đồng hành trên con đường thực hiện giấc mơ du học của bạn.