Những lợi ích khi học thạc sĩ tài chính, kinh doanh tại Canada


37 FlaresGoogle+


36
Facebook


0
Twitter


0
LinkedIn


1
Pin It Share


0


37 Flares


×

Hiện nay, nhu cầu học Thạc sĩ tài chính, kinh doanh tại Canada là rất lớn và chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề này. Tại Canada, ngành tài chính, kinh doanh luôn được đánh giá rất cao và cơ hội việc làm cũng rất hấp dẫn.
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ những lợi ích khi học thạc sĩ tài chính, kinh doanh tại Canada. Mời các bạn tham khảo nhé!

Du học Thạc sĩ tại Canada

Du học Thạc sĩ tại Canada

 1. Bằng cấp giá trị quốc tế được đánh giá cao

Bằng Thạc sĩ tài chính, kinh doanh tại Canada có giá trị quốc tế và được các nhà tuyển dụng nhân sự cao cấp đánh giá cao nhờ chất lượng đào tạo xuất sắc tập trung vào thực hành. Với quá trình học tập, thực hành trong thời gian du học, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội hơn khi tìm kiếm việc làm trong môi trường làm việc quốc tế tại Canada cũng như khi trở về Việt Nam.

Khóa học tại các trường của Canada rất đa dạng và phong phú, sinh viên có thể lựa chọn một chuyên ngành phù hợp với mình. Các khóa học được đông đảo sinh viên lựa chọn là:

 • Thạc sỹ Quản trị kinh doanh MBA
 • Thạc sĩ Tài chính
 • Thạc sỹ Kế toán
 • Thạc sỹ Kinh doanh quốc tế
 • Thạc sỹ Marketing

Các khóa học bằng đơn 1 chuyên ngành hoặc bằng kép 2 chuyên ngành

 1. Thời gian học Thạc sĩ tài chính, kinh doanh tại Canada vừa phải

Các khóa học Thạc sĩ tài chính, kinh doanh tại Canada thường kéo dài từ 1,5 – 2 năm bao gồm cả thực tập, tùy khóa học và ngôi trường mà bạn chọn. Đây là thời gian vừa phải để bạn hoàn thành một khóa học thạc sĩ.

 1. Chi phí du học vừa phải
Chi phí du học Thạc sĩ kinh doanh vừa phải

Chi phí du học Thạc sĩ kinh doanh vừa phải

Mức học phí khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh tùy vào khóa học và địa điểm trường học nơi mà bạn đăng ký. Học phí tại đây được đánh giá là vừa phải so với các quốc gia khác. Các chi phí sinh hoạt như đi lại, ăn ở cũng được đánh giá là phù hợp với điều kiệ và môi trường học tập.

 1. Làm thêm khi du học Thạc sĩ, quản trị kinh doanh tại Canada

Khi du học Canada, sinh viên có cơ hội đi làm thêm và có thêm thu nhập. Đối với sinh viên học Thạc sĩ thì sẽ có những quy định về làm thêm nới rộng hơn sinh viên bậc cử nhân. Với một quốc gia phát triển như Canada thì việc tìm kiếm việc làm thêm không phải là khó.

 1. Cơ hội việc làm và định cư tại Canada

Theo quy định của chính phủ Canada, sinh viên được phép ở lại làm việc tại Canada từ 1-3 năm sau khi học xong. Nếu bạn yêu thích làm việc tại xứ sở lá phong đỏ, bạn có thể định cư tại Canada sau một thời gian làm việc theo quy định của chính phủ Canada.

 1. Lộ trình học tập linh động

Ngay khi học xong đại học ở Việt Nam bạn có thể sang Canada du học ngay. Lộ trình học tập bao gồm 1 khóa tiếng Anh (10-40 tuần) và sau đó học thạc sỹ.

Các bạn học chuyển đổi chuyên ngành, hoặc chưa có kinh nghiệm công tác có thể cần học thêm 1 khóa dự bị thạc sỹ khoảng 4-6 tháng (tùy trường).

Nếu bạn có Ielts 6.5-7.0, bạn có thể xin học thẳng khóa thạc sỹ và thông thường các kỳ nhập học là tháng 9 hoặc thêm tháng 1 tùy trường.

Tham khảo:

– Tại sao nên học thạc sĩ ở Canada?

– Thắc mắc về học thạc sĩ kinh tế ở Canada