Visa Du Học Canada

Nguyễn Văn Trọng nhận visa du học Canada trường Douglas

  • Họ và tên: VŨ VĂN TRỌNG
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Ngày nhận visa: 08/08/2016
  • Chương trình: CES
  • Trường theo học: Cao đẳng Douglas (Douglas College)

 

Vũ Văn Trọng nhận visa du học Canada
Vũ Văn Trọng nhận visa du học Canada

Sinh ra và lớn lên tại thành phố hoa phượng đỏ, Vũ Văn Trọng đã sớm nhận thức được tiềm năng và cơ hội để phát triển ngành du lịch tại quê hương. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Trọng đã quyết định đi du học bởi bạn biết đây chính là con đường ngắn nhất để tiến đến thành công. Sau quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, Trọng đã nhận được tấm visa du học Canada.

Để chuẩn bị cho giấc mơ du học Canada của mình, Vũ Văn Trọng đã lên kế hoạch tìm hiểu những kiến thức về chuyên ngành quản lý khách sạn. Thêm vào đó, Trọng cũng chuẩn bị khá chu đáo về ngoại ngữ với kết quả là chứng chỉ IELTS 5.0 và sự tìm hiểu kỹ lưỡng về ngôi trường sẽ theo học khi đặt chân đến đất nước Canada.

Lựa chọn đất nước Canada bởi Trọng biết: “Canada là nước có nền giáo dục tốt và cũng là nước đứng đầu về sự đầu tư giáo dục trong nhóm G8. Hầu hết sinh viên quốc tế đều nhận xét đây là quốc gia có môi trường học tập an toàn và thân thiện. Ngoài ra, chi phí học tập và sinh hoạt tại Canada cũng khá hợp lý, thậm chí thấp hơn so với các nước có cùng chất lượng đào tạo như: Anh, Mỹ, Úc…”

Ngôi trường mà Trọng đã lựa chọn khi học tập tại Canada là Douglas College – một ngôi trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver  nằm ở phía bắc vùng British Columbia, miền tây của Canada. Học tập tại Douglas College, sinh viên quốc tếsẽ được đáp ứng những điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất. Môi trường học tập tuyệt vời với các giảng đường rộng và phòng thí nghiệm hiện đại phục vụ riêng cho từng chuyên ngành. Ngoài ra, trường cũng có phòng tập gym, sân bóng, khu vực canteen, café, hiệu sách … phục vụ sinh viên sau những giờ học tập mệt mỏi.

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

  Du học Hà Lan không cần chứng minh tài chính năm 2016

Đăng bình luận