Visa Du Học Canada

Nguyễn Vân Anh nhận visa du học Canada đại học Simon Fraser

  • Họ và tên: NGUYỄN VÂN ANH
  • Quê quán: Hà Nội
  • Ngày nhận visa: 14/07/2016
  • Trường theo học: Simon Fraser University (SFU)
Nguyễn Vân Anh nhận visa du học Canada
Nguyễn Vân Anh nhận visa du học Canada

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả, luôn được tạo điều kiện học tập tốt nhất, Nguyễn Vân Anh đã sớm hình thành trong mình ước mơ du học ngành y khoa. Qua quá trình nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ, Anh đã nhận được tấm visa du học Canada.

Không chỉ dành được danh hiệu học sinh giỏi trong suốt 11 năm học, Vân Anh còn đạt được rất nhiều thành tích đáng khích lệ như: Giải Khuyến khích kỳ thi Olympic Toán Hà Nội mở rộng lần thứ 10, giải Khuyến khích cuộc thi Olympic Tiếng anh THPT thành phố Hà Nội năm 2015,…

Nói về lý do khi chọn ngành y là ngành học trong tương lai của mình, Vân Anh nói: “Hiện nay xã hội đang ngày càng phát triển, kèm theo đó thì vấn đề sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi người, vậy nên không chỉ hiện tại mà trong tương lai ngành y sẽ rất phát triển và được chú trọng.”

Lựa chọn đất nước Canada là điểm dừng chân cho chặng đường du học của mình vì Vân Anh tìm hiểu và được biết đây là quốc gia rất quan tâm đến vấn đề sức khỏe và giáo dục nơi đây cũng được đầu tư rất lớn. Ngoài ra, người dân tại Canada cũng rất thân thiện và cởi mở, môi trường sống tại đây cũng rất thuận tiện cho sinh viên quốc tế.

Thời gian tới, Anh sẽ học tại Simon Fraser University (SFU) – cơ sở Burnaby thuộc  thành phố Burnaby – một trong những trường lớn nhất của Canada tại tỉnh bang British Columbia. Trường được thành lập  năm 1965 và chuyên đào tạo các khối ngành như: Kinh doanh, sư phạm, khoa học ứng dụng, khoa học tự nhiên, khoa học  xã hội – nhân văn và chuyên ngành sức khỏe.

Sẽ còn rất nhiều khó khăn đang chờ đón Vân Anh ở phía trước nhưng chúng tôi tin tưởng bạn sẽ vượt qua và tiến về phía trước. Chúc cho những dự định của Vân Anh sớm được thực hiện. Chúc bạn sẽ học tập tốt và thành công!

Đăng bình luận