Visa Du Học Canada

Nguyễn Thị Ngọc Anh nhận visa du học Canada từ chương trình CES

Nhận thấy mình cần phải nâng cao khả năng ngoại ngữ và mở mang tầm nhìn trong lĩnh vực kinh tế, Nguyễn Thị Ngọc Anh đã xác định hướng đi trong sự nghiệp của mình là đi du học tại một quốc gia phát triển. Nắm bắt được chương trình CES tại New Ocean, Ngọc Anh đã nhanh chóng tìm hiểu và nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ các chuyên viên tư vấn. Thành quả mà Ngọc Anh nhận được sau những nỗ lực chính là tấm visa du học Canada chỉ trong vòng vỏn vẹn 3 ngày.

Nguyễn Thị Ngọc Anh nhận visa du học Canada

Nguyễn Thị Ngọc Anh nhận visa du học Canada

Trong những năm tháng học THPT tại Hải Dương, Ngọc Anh luôn cố gắng học đều các môn và đặc biệt là các môn tự nhiên. Đây cũng chính là lý do mà bạn quyết định chọn học chuyên ngành kế toán tại Cao đẳng Niagara tại Canada – một trong những ngôi trường mang lại điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên quốc tế.

Cao đẳng Niagara được thành lập năm 1967 tại Welland, Ontario, Canada. Sau những năm tháng xây dựng và phát triển, Niagara  được đánh giá là một trong những ngôi trường phát triển và lớn mạnh nhất trong cộng đồng giáo dục cao đẳng.

Trường nổi bật với rất nhiều chương trình đào tạo với các hình thức và bằng cấp khác nhau. Các chương trình của trường luôn đáp ứng được tính ứng dụng cao, sinh viên sẽ không còn bỡ ngỡ với việc làm thực tế sau khi hoàn thành các khóa học tại trường. Giáo viên tại trường cũng luôn nhiệt tình, tâm huyết và là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Du học tại Niragara là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn với Ngọc Anh và tất cả các sinh viên quốc tế du học Canada.

Một ước mơ du học nữa lại được chấp cánh, New Ocean xin được chúc mừng cho thành công của bạn thêm một lần nữa. Chúc bạn sẽ học tập tốt và thành công trong tương lai.

Đăng bình luận