Visa Du Học Canada

Nguyễn Minh Ngọc nhận visa du học Canada chương trình CES

  • Họ và tên: NGUYỄN MINH NGỌC
  • Quê quán: Hà Nội
  • Trường theo học: Centennial College
  • Ngành học: International Business Management
  • Chương trình: CES

Nguyễn Minh Ngọc nhận visa du học Canada chương trình CES

Nguyễn Minh Ngọc nhận visa du học Canada chương trình CES

Tốt nghiệp chuyên ngành đồ họa trường Đại học Mỹ thuật Công Nghiệp, Nguyễn Minh Ngọc không lựa chọn ngành đồ họa mà lựa chọn ngành kinh doanh để được trải nghiệm và thử thách bản thân nhiều hơn nữa. Nắm bắt được Canada đang có chương trình CES, Minh Ngọc đã nhen nhóm ngay ước mơ đi du học của mình. Chỉ trong một thời gian ngắn, Minh Ngọc đã nhận được tấm visa du học Canada.

Một lý do khiến cho cơ duyên của Minh Ngọc đến với đất nước Canada xinh đẹp chính là nhờ vào nền kinh tế phát triển và cuộc sống hiện đại của quốc gia này. Minh Ngọc luôn tin rằng, học tập tại Canada sẽ mang lại nhiều cơ hội khám phá và mở mang kiến thức hơn cho bản thân Minh Ngọc.

Thời gian tới, Minh Ngọc sẽ học chuyên ngành kinh doanh quốc tế tại trường Centenial College. Đây là một trong 4 trường đáp ứng đủ tiêu chí về chất lượng đào tạo do cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.

Chia sẻ về dự định sau khi tốt nghiệp, Minh Ngọc chia sẻ: “Tôi sẽ hoàn thành thật tốt chương trình học của mình rồi trở về Việt Nam để làm việc tại những Doanh nghiệp có vốn đầu tư của nước ngoài nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm, sau đó tôi dự định sẽ thành lập doanh nghiệp cho chính mình.”

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

  Du học Hà Lan không cần chứng minh tài chính năm 2016