Visa Du Học Canada

Nguyễn Hồng Anh nhận visa du học Canada, chương trình CES

  • Họ và tên: NGUYỄN HỒNG ANH
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Trường theo học: Centenial College
  • Chương trình học: Hospitality – Hotel Operations Management

Nguyễn Hồng Anh nhận visa du học Canada từ đại diện New Ocean

Nguyễn Hồng Anh nhận visa du học Canada từ đại diện New Ocean

Yêu thích ngành quản lý khách sạn từ nhỏ và mong muốn sẽ được đào tạo bài bản hơn trong lĩnh vực này, Nguyễn Hồng Anh đã quyết định đi du học. Nắm bắt được chương trình CES từ New Ocean, Hồng Anh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và sớm nhận được tấm visa du học Canada cùng thư mời nhập học từ trường Centenial College.

Tháng 10 vừa qua, Hồng Anh đã nhập học tại Centennial College – một ngôi trường công lập lớn tại Canada với nền tảng 50 năm trong việc đào tạo về chuyên ngành quản lý khác sạn. Không chỉ mang đến chất lượng giáo dục vượt trội, Centennial College hiện còn được đánh giá là điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế du học.

Chia sẻ về dự định sau khi hoàn thành khóa học tại Canada, Hồng Anh hào hứng: “Em sẽ hoàn thành khóa học thật tốt và trở về quê hương để được làm việc trong những khách sạn lớn. Em sẽ mang những kiến thức và hiểu biết của mình để cùng đồng nghiệp cải thiện những mặt còn thiếu sót ở những dịch vụ du lịch, khách sạn của nước nhà.”

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

  Du học Hà Lan không cần chứng minh tài chính năm 2016

Đăng bình luận