Tư Vấn Du Học Canada

Du học Canada ngành quản lý sản xuất rượu bia tại trường Niagara

Bạn mơ ước được chính tay mình tạo ra những cốc bia sủi bọt mát rượi, những ly rượu vang tuyệt vời, hay cao hơn là cả một dây chuyền sản xuất đỉnh bia rượu cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về du học Canada ngành quản lý sản xuất rượu bia tại ngôi trường danh tiếng Niagara chuyên đào tạo về ngành học ít ai biết này nhé!

Cao đẳng Niagara
Cao đẳng Niagara

Cao đẳng Niagara được thành lập năm 1967 tại Welland, Ontario, Canada – sau hơn 45 năm thành lập, Niagara College là một trong những trường phát triển và lớn mạnh nhất trong cộng đồng giáo dục cao đẳng. Cao đẳng Niagara luôn đứng đầu trong suốt 6 năm liền và được bình chọn là trường được các sinh viên ưa chuộng nhất. Hiện trường có khoảng 13,000 sinh viên học toàn thời gian và 25,000 sinh viên học bán thời gian; 1.500 sinh viên quốc tế du học Canada đến từ 68 quốc gia.

Đây là ngôi trường nổi tiếng đào tạo về ngành Du lịch, Khách sạn, Ẩm thực và Quản lý kinh doanh. Nói về sản xuất và quản lý rượu bia, không thể không nhắc tới ngôi trường này.

  1. Tại sao nên chọn Niagara là nơi du học ngành quản lý sản xuất rượu bia?

Học về sản xuất bia rượu, sinh viên sẽ theo học tại khu học xá Niagara-on-the-lake, nơi có cánh đồng nho phục vụ giảng dạy về cách làm rượu. Học xá nằm nép mình vào vách đá Niagara – nơi được Liên hợp quốc chỉ định là Khu dự trữ sinh quyển của thế giới. Trường tự hào vì sở hữu nhà máy rượu vang vừa phục vụ giảng dạy, vừa kinh doanh đầu tiên và duy nhất ở Canada. Niagara cũng chính là trung tâm của vùng rượu vang lớn nhất tại đất nước nổi tiếng với ẩm thực rượu vang đá.

>>Khám phá hương vị ẩm thực Canada

Khu học xá trường Niagara
Khu học xá trường Niagara

Sinh viên học quản lý sản xuất bia tại Niagara sẽ được học tập kinh nghiệm và thực hành tại Nhà máy bia đưa vào giảng dạy đầu tiên ở Canada. Chương trình học được cố vấn đặc biệt bởi Hiệp hội Ontario Craft Brewers và Ủy ban cố vấn quốc gia

Cao đẳng Niagara, quy mô lớp học nhỏ với những bài giảng thực tiễn giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu những kinh nghiệm học tuyệt vời và có tính ứng dụng cao. Đặc biệt, Niagara xếp số 1 về độ hài lòng của sinh viên (đứng đầu trong 24 trường cao đẳng công lập của bang Ontario trong 8/10 năm gần đây). Không những vậy, Niagara còn là một trong những trường có tỷ lệ việc làm của sinh viên tốt nghiệp cao nhất ở Canada, 93% nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp từ ngôi trường cao đẳng cộng đồng nổi tiếng này.

  1. Các khóa đào tạo và cơ hội nghề nghiệp về Quản lý và Sản xuất bia rượu tại trường cao đẳng Niagara

Du học ngành sản xuất rượu bia tại Niagara
Du học ngành sản xuất rượu bia tại Niagara
Quản lý hoạt động sản xuất bia & nước ngọt (2 năm) Kỹ thuật viên sản xuất rượu vang và trồng nho (2 năm) Quản lý kinh doanh rượu vang (Sau Đại học – 1 năm)
– Sản xuất bia

– Cấp giấy phép hoạt động cho các đại diện bán hàng

– Vận hành nhà máy bia

– Marketing và quan hệ công chúng

– Quản lý tiệm bia

– Quản lý các hoạt động bán lẻ

– Quản lý các sự kiện đặc biệt

– Sản xuất rượu

– Quản lý vườn nho

– Thí nghiệm hoặc kỹ thuật trồng nho

– Quản lý bán hàng

– Phục vụ rượu

– Marketing và các hoạt động sales

– Làm việc trong nhà máy rượu vang hoặc hầm kỹ thuật

– Phát triển du lịch nông nghiệp

– Quản lý nhà máy rượu

– Cấp giấy phép xuất khẩu và tổ chức hoạt động bán hàng

– Marketing và quan hệ công chúng

– Quản lý hoạt động bán lẻ

– Quản lý các sự kiện đặc biệt

 >>Những ngành lương cao khát nhân lực nên chọn khi du học Canada

Đăng bình luận