Tư Vấn Du Học Canada

Những ngành lương cao khát nhân lực nên chọn khi du học Canada

Theo báo cáo của Cục thống kê nước này, phát triển ứng dụng di động, thiết kế trải nghiệm người dùng, giám đốc marketing,… là những ngành học tiềm năng về cơ hội việc làm và mức lương bạn nên chọn khi du học Canada.

Cùng Tư vấn du học New Ocean khám phá những ngành lương cao, khát nhân lực nên chọn khi du học Canada qua bài viết dưới đây.

1. Phát triển ứng dụng di động (Mobile applications developer) – Ngành lương cao, khát nhân lực

Cái tên đầu tiên phải nhắc đến trong danh sách những ngành lương cao, khát nhân lực khi chọn du học Canada nhất định phải kể đến chuyên ngành phát triển ứng dụng di động.

Phát triển ứng dụng di động - ngành học khát nhân lực tại Canada
Phát triển ứng dụng di động – ngành học khát nhân lực tại Canada

Nhu cầu về các chuyên gia có tay nghề cao trong ngành này rất lớn nếu các công ty điện thoại muốn tồn tại và đứng vững trên thị trường. Mức lương trong ngành này là $93,000 – $132,000 một năm.

2. Thiết kế trải nghiệm người dùng (User experience (UX) designer)

Thiết kế trải nghiệm người dùng là cái tên thứ 2 bạn cần chú ý khi nhắc đến ngành học lương cao, khát nhân lực tại Canada.

Những nhà thiết kế này cần phải hiểu được kinh nghiệm, thói quen, các cách sử dụng của người dùng để thiết kế những sản phẩm tốt, phù hợp giúp sản phầm thân thiện với người dùng. User experience (UX) là một khái niệm phổ biến ở nước ngoài, và người làm nghề này phải có tư duy rất cao, tinh nhạy trong quan sát. Mức lương cho công việc này là $71,000 – $136,500.

3. Giám đốc marketing (Marketing managers)

Giám đốc Marketing đóng vai trò then chốt trong việc đẩy mạnh bán hàng, đem sản phấm đến với khách hàng một cách hiệu quả nhất và mang về doanh số tốt nhất để nuôi sống cả doanh nghiệp. Mức lương trung bình cho vị trí này là $52,000 – $90,000 một năm. Tại Canada nhu cầu của ngành học này cũng chiếm vị trí đầu bảng trong danh sách các ngành học khát nhân lực tại quốc gia xinh đẹp này.

4. Chuyên gia huấn luyện cho doanh nghiệp

Họ có thể xuất thân từ ngành sư phạm hoặc kinh doanh và chuyên đào tạo cho công ty về văn hóa doanh nghiệp, sales hoặc nghiệp vụ. Mức lương trung bình là $5,550 đến $100,000 mỗi năm.

5. Thông dịch viên

Hầu hết các công ty ở Canada đều nổ lực cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp bằng tiếng Anh lẫn tiếng Pháp nên họ rất cần những thông dịch viên chuyên nghiệp. Lương trung bình của thông dịch viên tại Canada là $52,000 -$90,000 và có nhu cầu cao tại Ontario.

Thông dịch viên - ngành học cực hot tại Canada
Thông dịch viên – ngành học cực hot tại Canada

Bạn có muốn tăng cơ hội xin được việc làm ngay khi tốt nghiệp tại Canada? Vậy thì hãy đăng ký học ngay chuyên ngành thông dịch viên khi du học Canada bạn nhé!

6. Chăm sóc sức khỏe

Không chỉ gồm bác sĩ mà còn là y tá, nha sĩ, bác sĩ vật lý trị liệu,…Nhân viên ở nhóm ngành này có thu nhập trung bình từ $71,000 – $74,000 và có nhu cầu nhân lực cao ở khắp đất nước Canada.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận