Visa Du Học Canada

New Ocean chúc mừng Mai Gia Bách nhận visa du học Canada

  • Họ và tên: MAI GIA BÁCH
  • Quê quán: Hà Nội
  • Chương trình: CES
  • Trường theo học: Centenial College
  • Ngày nhận Visa: 16/08/2016

 

Mai Gia Bách nhận visa du học Canada

Mai Gia Bách nhận visa du học Canad chương trình CES

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có bố mẹ đều làm trong lĩnh vực kinh doanh. Được chứng kiến sự thành đạt của bố mẹ nên Mai Gia Bách luôn muốn tương lai sẽ trở thành một nhà quản lý giỏi và làm việc trong môi trường kinh doanh. Nhận thấy du học sẽ giúp mình mở mang kiến thức và thực hiện ước mơ, Bách đã nỗ lực chuẩn bị với IELTS 5.5 và đã nhận được tấm visa du học Canada theo chương trình CES.

Dù mới tốt nghiêp trường THPT Thực Nghiệm ở Hà Nội nhưng chàng trai trẻ đã nhận thức được Việt Nam là mảnh đất màu mỡ đang được rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài quan tâm. Trong tương lai, Việt Nam sẽ cần rất nhiều nguồn nhân lực có trnhf độ chuyên môn và khả năng lãnh đạo cao trong ngành kinh doanh. Do đó, Bách đã quyết định đi du học để tìm hiểu những kiến thức về quản trị kinh doanh – kinh doanh tế nhằm nâng cao trình độ bản thân.

Trong thời gian du học Canada, Bách sẽ học khóa học tiếng Anh và chương trình quản trị Kinh doanh – Kinh doanh quốc tế tại trường Centenial College. Centenial College hiện đang là ngôi trường công lập nhận được rất nhiều sự quan tâm của sinh viên quốc tế. Trường nổi bật với chương trình tiếng Anh và các chuyên ngành như: Kinh doanh, công nghệ thông tin, quản trị du lịch – nhà hàng – khách sạn.

Mai Gia Bách sẽ nhập học tại Canada vào tháng 9/2016. Chúc Bách sẽ học tập tốt và vươn tới những thành công!

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

  Du học Hà Lan không cần chứng minh tài chính năm 2016