Tư Vấn Du Học Canada

Nên học MBA ở trường nào khi du học Canada?

Canada nổi tiếng là quốc gia có hệ thống giáo dục tuyệt vời với chất lượng giáo dục cao, bằng cấp được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới và đặc biệt chi phí du học Canada lại tương đối hợp lý so với các nước như Anh, Mỹ, Úc…

Học MBA ở Canada
Học MBA ở Canada

Chương trình học đa dạng, phương pháp giảng dạy phong phú, linh hoạt và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm chính là những điểm mạnh thu hút các du học sinh đến với Canada mỗi năm.

Học tập tại Canada, du học sinh sẽ có cơ hội vừa được tiếp xúc với nền giáo dục hàng đầu thế giới vừa có cơ hội cao được định cư tại Canada khi mà Canada là một trong những quốc gia có chính sách khá thông thoáng trong vấn đề nhập quốc tịch vì vậy nếu bạn mong muốn được sinh sống ở một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới với mức sống cao và nguồn thu nhập hậu hĩnh thì du học Canada chính là bước chạy đà hoàn hảo dành cho bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn đã tốt nghiệp đại học ở Việt Nam và có mong muốn tiếp tục học thạc sĩ thì học thạc sĩ ở Canada chính là gợi ý hay dành cho bạn. Học thạc sĩ ở Canada vừa tiết kiệm được thời gian đồng thời cũng giảm được chi phí. Thông thường thời gian học thạc sĩ ở Canada là từ 1,5-2 năm. Tuy nhiên, nếu kết quả học tập của bạn thấp hơn so với yêu cầu vào của các trường đại học Canada, bạn phải học thêm 1 khóa dự bị thạc sĩ kéo dài từ 3-9 tháng.

Du học Canada
Du học Canada

Và nếu bạn đang băn khoăn không biết nên học MBA ở đâu khi du học Canada thì dưới đây là danh sách những trường có chương trình thạc sĩ tốt nhất Canada.

1. Ted Rogers School of management

 • Đại học Ryerson, Toronto
 • Khóa học kéo dài: 12 tháng
 • Học phí: $21,248

2. John Molson School of Business

 • Đại học Concordia, Montreal.
  Độ dài khóa học: 16 tháng
  Học phí: $14,000

3. Schulich School of Business

 • Đại học York, Toronto
  Độ dài khóa học: 16 tháng
  Học phí: $65,811

4. HEC Montreal

 • Đại học Montreal
  Độ dài khóa học: 12
  Học phí: $15,000

5. Queen’s School of Business

 • Đại học Queen, Kingston
  Độ dài khóa học: 12
  Học phí: $77,000