Lợi ích khi học tập tại Québec Canada
Tư Vấn Du Học Canada

Lợi ích khi học tập tại Québec Canada

Québec là tỉnh bang lớn nhất Canada được mệnh danh là cái nôi văn hóa Pháp tại châu Mỹ. Với hệ thống giáo dục riêng biệt, chất lượng cao, Québec hiện đang là điểm đến được nhiều du học sinh Canada hướng đến. Dưới đây là những thông tin bổ ích về học tập tại Québec Canada .

Học tập tại Québec Canada là chuyến du lịch Bắc Mỹ thú vị.
Học tập tại Québec Canada là chuyến du lịch Bắc Mỹ thú vị.

Giới thiệu về Québec Canada

Québec là tỉnh bang lớn nhất Canada. Diện tích của nó lớn gấp 3 lần nước Pháp, 7 lần xứ Anh. Québec được công nhận là một quốc gia trực thuộc Canada. Nó có chính trị, ngôn ngữ và văn hóa riêng.

Văn hóa Pháp và Công giáo có ảnh hưởng rất lớn tại Qué Canada. Trong tổng số hơn 7,5 triệu dân Québec, có trên 5 triệu người có gốc Pháp. Tiếng Pháp là tiếng mẹ đẻ của 82% dân số Québec .

Québec sở hữu một trong những hệ thống giáo dục toàn diện nhưng có chi phí thấp nhất Bắc Mỹ. Khắp tỉnh bang Québec có khoảng 70 trường cao đẳng và 17 trường đại học. Các trường đại học ở Québec có chương trình chất lượng quốc tế. Mỗi năm, các tổ chức giáo dục tiếng Pháp và tiếng Anh khác nhau của Québec chào đón khoảng 25.000 sinh viên nước ngoài.

Một số lợi ích khi học tập tại Québec Canada

Văn bằng Québec được công nhận quốc tế 

Québec đảm bảo chất lượng của các chương trình được cung cấp trong trường đào tạo của mình. Chỉ các trường đại học và học viện liên kết đại học được phép cung cấp các chương trình đại học. Các chương trình này sẽ phải được hội đồng giáo dục Québec xem xét đánh giá và công nhận. Chính vì vậy, chất lượng giáo dục được đảm bảo.

Học tập tại Québec Canada , du học sinh sẽ được đào tạo trong môi trường năng động. Sinh viên sẽ được rèn luyện các kĩ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp. Sau khóa học tập tại Québec Canada , sinh viên sẽ lấy các văn bằng được công nhận tại Mỹ, La-tinh,…

Đa dạng chương trình học

Tiếng Pháp là ngôn ngữ chính được sử dụng để học tập tại Québec Canada .Tuy nhiên, ngành quốc tế của một số trường vẫn có các khóa bằng tiếng Anh. Chương trình học của các trường rất đa dạng. Một số ngành thế mạnh gồm:

  • Quản lý kinh doanh
  • Kế toán & Quản lý
  • Quản trị mạng
  • Lập trình viên, chuyên viên phân tích và phát triển ứng dụng
  • Kỹ thuật hệ thống văn phòng
  • Chương trình kết hợp Thư ký hành chính và Thư ký Y khoa
  • Kế toán và Thư ký, Kế toán, Thư ký pháp lý, Thư ký hành chính, Thư ký y tế.

Chi phí phù hợp với du học sinh

Chi phí học tập tại Québec Canada rất phù hợp với du học sinh Việt Nam. Học phí tương đối vừa sức. Sinh viên còn được phép đi làm thêm để gia tăng thu nhập và kinh nghiệm. Bên cạnh đó, các trường tại Québec Canada cũng có các hỗ trợ phí và học bổng rất hấp dẫn. Chi phí sinh hoạt của Québec luôn ở mức vừa phải. Québec được xếp vào danh sách các thành phố du học rẻ nhất.

Môi trường học tập tại Québec Canada – Tiện nghi và khác biệt

Các tổ chức học tập của Québec, bất kể quy mô và vị trí, đều được trang bị các cơ sở hiện đại. Bao gồm phòng thí nghiệm công nghệ cao, phòng máy tính, cơ sở thể thao, khán phòng, v.v.

Học tập tại Québec Canada là chuyến du lịch Bắc Mỹ thú vị. Québec sở hữu một hệ thống các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, Québec còn là điểm giao thoa của những văn hóa nổi tiếng và đặc biệt như: Pháp, La-tinh, Đông Âu,… Sự đa dạng sẽ mang đến các trải nghiệm văn hóa không thể quên cho du học sinh.

Học tập tại Québec Canada đem đến cho du học sinh nhiều quyền lợi. Chính vì thế, Québec được coi là điểm đến du học hấp dẫn nhất xứ lá Phong. Để tìm hiểu thêm về Québec cũng như du học Canada, mời bạn xem thêm tại: