Lê Thị Bích Ngọc nhận visa du học Canada kỳ học tháng 9/2016


3 FlaresGoogle+


2
Facebook


0
Twitter


0
LinkedIn


1
Pin It Share


0


3 Flares


×

  • Họ và tên: LÊ THỊ BÍCH NGỌC
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Trường theo học: Centennial College
  • Chương trình: CES

 

Lê Thị Bích Ngọc nhận visa du học Canada

Lê Thị Bích Ngọc nhận visa du học Canada

Nhận thấy ngành quản lý khách sạn – Nhà hàng hiện đang là ngành học mang lại rất nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, Lê Thị Bích Ngọc đã nhen nhóm ước mơ đi du học để mở mang hơn những kiến thức về chuyên ngành này. Sau khi tốt nghiệp trường THPT chuyên Trần Phú, Bích Ngọc đã bắt tay ngay vào thực hiện ước mơ của mình. Với học lực giỏi và IELTS 6.0, Bích Ngọc đã nhanh chóng nhận được visa du học Canada theo chương trình CES.

Lựa chọn Canada là điểm dừng chân khi du học vì, Bích Ngọc biết, đây là quốc gia có hệ thống giáo dục tuyệt vời. Canada cũng là quốc gia có điều kiện sống tốt nhất trên thế giới. Học tập tại quốc gia này chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho Bích Ngọc.

Tháng 9 tới, Bích Ngọc sẽ học khóa Post- Secondary School,  ngành quản lý nhà hàng- khách sạn tại trường Centennial. Đây không chỉ là một ngôi trường công lập đầu tiên tại Canada mà còn nổi bật với chất lượng đào tạo và uy tín. Trường sở hữu 4 học xá hiện đại và đào tạo 18 000 sinh viên toàn thời gian, 20 000 sinh viên bán thời gian, 4 000 sinh viên Quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới. Centennial college là 1 trong 4 trường cao đẳng đáp ứng tất cả 5 tiêu chí về chất lượng đào tạo do Cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

  Du học Hà Lan không cần chứng minh tài chính năm 2016