Visa Du Học Canada

Lê Đức Minh nhận visa du học Canada trường Douglas College

  • Họ và tên: LÊ ĐỨC MINH
  • Quê quán: Hưng Yên
  • Chương trình: CES
  • Trường theo học: Douglas College
  • Ngày nhận Visa: 16/08/2016

 

Chúc mừng Lê Đức Minh nhận Visa du học Canada

Chúc mừng Lê Đức Minh nhận Visa du học Canada

Mặc dù đã tốt nghiệp cử nhân trường Đại học Thương Mại chuyên ngành Marketing với tấm bằng khá nhưng với khao khát chinh phục tri thức của mình, Lê Đức Minh vẫn quyết định lựa chọn đi du học. Chỉ trong một thời gian ngắn, Minh đã nhận được tấm visa du học Canada theo chương trình CES.

Bản thân có thẻ cư trú tại Cộng Hòa Séc và bố mẹ cũng đang sinh sống và làm việc tại đây nhưng Minh vẫn lựa chọn đất nước Canada vì: “Em muốn rèn luyện đức tính tự lập của bản thân. Hơn nữa, Canada là quốc gia có khí hậu khá dễ chịu với môi trường sống trong lành, an toàn. Hệ thống giáo dục tại đây cũng được đánh giá cao trên thế giới.” – Minh hào hứng chia sẻ.

Thời gian tới, Minh sẽ học chương trình sau đại học chuyên ngành Marketing tại trường Douglas College. Đây là một trong những trường công lập lớn tại bang British Columbia với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, phục vụ tốt cho việc học tập của sinh viên. Trường nằm tại trung tâm thành phố Vancouver nên cũng có môi trường học tập nghiên cứu rất thuận lợi cho sinh viên.

Lê Đức Minh sẽ nhập học vào tháng 9 tới. Chúc Minh sẽ học tập tốt và có nhiều trải nghiệm thú vị trong thời gian du học Canada.

Đăng bình luận