Hội thảo du học Canada 2017 – CES chia sẻ giấc mơ của bạn


2 FlaresTwitter


0
Facebook


0
Google+


0
LinkedIn


1
Pin It Share


1


2 Flares


×

Canada là một trong những quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Đất nước xinh đẹp này đã trở thành điểm đến học tập mơ ước của không ít học sinh, sinh viên. Đến với Hội thảo du học Canada 2017 – Ces, cơ hội đến Canada học tập sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

Hội thảo Du học Canada “Tài chính nhẹ – Visa lẹ – Đi CES nhé”

Hội thảo Du học Canada “Tài chính nhẹ – Visa lẹ – Đi CES nhé”

⌚ Thời gian: 18h15’ buổi tối Thứ 5 ngày 23/03/2017.

🔷 Địa điểm: Số 37/121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

CES là tên viết tắt của của chương trình du học Canada Express Study. Đây là chương trình xét cấp visa du học Canada nhanh hơn cho học sinh, sinh viên Việt Nam muốn theo học tại các trường thuộc Hiệp hội các trường cao đẳng và đại học tại Canada (CICan, bao gồm 45 trường).

Hiện chương trình vẫn trong thời gian thí điểm, và sẽ hết hạn vào tháng 9/2017. Tuy nhiên Tổng lãnh sứ Canada mới đây đã thông báo CES sẽ tiếp tục được gia hạn và mở rộng, tạo thêm nhiều cơ hội cho học sinh, sinh viên Việt Nam có thể sở hữu visa du học Canada một cách thuận lợi.

Với mục tiêu giúp học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện được giấc mơ du học Canada của mình NewOcean đã phối hợp với 4 trường cao đẳng thuộc CICan tổ chức chương trình Hội thảo du học Canada 2017.

Hội thảo sẽ là cơ hội để các em học sinh, sinh viên tìm hiểu kỹ hơn về chương trình CES và các trường mà các em có ý định theo học.

4 trường cao đẳng phối hợp cùng NewOcean cũng đưa ra những chính sách ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên tham gia hội thảo:

  • Trường George Brown College: Miễn phí 100% phí ghi danh $95 CAD trước ngày 01/04/17.
  • Trường Fleming College: Miễn phí 100% phí ghi danh + Miễn phí đón sân bay
  • Trường Niagara College: Miễn phí 100% phí ghi danh trị giá $100 CAD cho học sinh đăng ký sau hội thảo + Học bổng đầu vào CAD2000 (3 suất) dành cho những bạn có điểm trung bình học tập xuất sắc và IETLS từ đạt từ 6.5.
  • Trường Centennial College: Miễn phí 100% phí ghi danh + Xét hồ sơ học bổng lên đến $2.000 CAD.

Trong khuôn khổ của Hội thảo du học Canada 2017, các em tham dự cũng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn của NewOcean.

Các bạn học sinh, sinh viên tham gia hội thảo sẽ nhận được Pin sạc dự phòng Pisen 20.000 mAh

Chương trình Canada Express Study thực sự là cơ hội tốt giúp các em có thể biến ước mơ du học Canada của mình thành hiện thực. Bởi vậy, đừng bỏ lỡ Hội thảo du học Canada – Ces tại NewOcean.

👉 Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: (Mrs. Trang) ☎ 096.456.0044