Danh sách các trường Canada

Học thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại UNBSJ, Canada

1. Đôi nét về trường UNBSJ

Được thành lập vào năm 1785, đây là một trong những trường đại học lâu đời và uy tín nhất Canada. UNBSJ tự hào là trường đầu tiên trên đất nước Canada giới thiệu chương trình thương mại điện tử. Sinh viên tham dự chương trình MBA có cơ hội khám phá khu ký túc xá Saint John rộng 252 mẫu với cảnh quan tuyệt đẹp của dòng sông Kennebecasis chào đón hơn 3,000 sinh viên.

Ngoài ra, bạn còn được đắm mình trong thế giới lung linh của nghệ thuật kiến trúc, những nhà hát, phòng trưng bày nghệ thuật, cửa hàng lưu niệm, bảo tàng nghệ thuật hay khoan thai thưởng thức tách cà phê và lắng nghe những bản nhạc Jazz du dương trên đường phố…tất cả đã tạo nên một Saint John khó quên cho mỗi du học sinh.

Trường UBNSJ
Trường UBNSJ

2. Chương trình MBA tại UBNSJ Nối kết bạn với thế giới

Qua 1 năm học chương trình MBA , sinh viên được trang bị những kiến thức cực kỳ hữu dụng cho sự nghiệp sau này của mình. Ngoài chương trình kinh doanh học thuật thiết yếu, sinh viên còn được nghiên cứu 1 trong 3 lĩnh vực quan trọng sau:
a ) Kinh doanh quốc tế:

Chương trình học mang đến cho sinh viên những kiến thức sâu sắc về kinh doanh trên những quốc gia có nền kinh tế phát triển như Pháp, Ấn Độ và Trung Quốc…qua 1 khóa học tại chính các quốc gia trên.
b) Quản lý công nghệ và cải tiến:

Nếu bạn muốn khám phá bản thân trong lĩnh vực kinh doanh mang tính vững chắc hơn, bạn nên lựa chọn cho mình chương trình Quản lý công nghệ và cải tiến, tham gia vào các dự án mới hoặc thành lập công ty công nghệ thông tin.
c) Quản lý tổng quát:

Sinh viên có thể lựa chọn chương trình học tập và kinh nghiệm làm việc để xác định con đường nghề nghiệp sau này.
Điều đặc biệt nữa của chương trình MBA là khoa Kinh Doanh của trường kết hợp với đội ngũ giảng viên và sinh viên của chương trình MBA.

Chương trình giúp xây dựng một mạng lưới liên kết từng thành viên và giúp họ tạo dựng mối quan hệ với những doanh nhân bên ngoài thông qua các chương trình hội thảo, hợp tác được tổ chức thường xuyên nhằm  giúp họ có thể tiếp cận và học hỏi được kinh nghiệm thực tiễn từ những lĩnh vực như sản xuất, truyền thông, xử lý thực phẩm và dịch vụ. Đây cũng chính là cơ hội cho những bạn sinh viên xuất sắc bộc lộ tài năng.

Học MBA ở Canada
Học MBA ở Canada

Những sinh viên quốc tế sau khi kết thúc khóa học MBA tại UNB Saint John đều có thể dễ dàng tìm kiếm công việc tại Canada hoặc thành công khi mang những kiến thức và kinh nghiệm đã học tập xấy dựng tương lai cho mình tại quê nhà. Đa phần họ đều trở thành những CEO tiềm năng.

Thời gian nhập học : cuối tháng 9
Học phí: $24,000
Hạn chót nộp đơn: 15 /7 ( nếu nộp đơn vào 31/5 có cơ hội nhận học bổng)
Thời gian học :
–    12 tháng :chương trình Quản ký công nghệ và cải tiến, Kinh doanh tổng quát.
–    15 tháng : chương trình Kinh doanh quốc tế.

Điều kiện tham dự chương trình MBA

–    Đã tốt nghiệp một trường đại học
–    Điểm GMAT: 550
–    TOEFL iBT 93 hoặc TOEFL PBT 580
–    2 năm kinh nghiệm làm việc

>>Nên học MBA ở trường nào khi du học Canada

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận