Du Học Canada

Học ngành quản lí sản xuất rượu tại Cao đẳng Niagara, Canada

Để đáp ứng nhu cầu lao động rất lớn của nền kinh tế, việc đào tạo và cung cấp nhân lực phù hợp nhận được sự quan tâm và hỗ trợ đặc biệt của chính quyền liên bang cũng như từng tiểu bang. Các trường đào tạo quy mô lớn về số lượng sinh viên, số lượng ngành nghề đều là các trường công. Đặc biệt là ngành quản lí sản xuất rượu tại Canada. Một trong những ngành hiếm thấy nhưng rất được ưa chuộng.

  1. Tổng quan về trường Cao đẳng Niagara

Điển hình như tại bang Ontario, nơi có thủ đô Ottawa, thủ phủ Toronto và khu du lịch Nigara nổi tiếng, có đến 12 trường đại học và 24 trường cao đẳng công lập. Hàng năm, tỉnh bang đều lấy ý kiến đánh giá từ sinh viên và nhà tuyển dụng làm căn cứ để điều chỉnh phù hợp nhất, đảm bảo nguồn cung ứng bắt kịp được yêu cầu thực tế.

Học ngành quản lí sản xuất rượu tại trường Cao đẳng Niagara
Học ngành quản lí sản xuất rượu tại trường Cao đẳng Niagara

Niagara College là trường cao đẳng nghề nổi tiếng bậc nhất tại Ontario. Trường 6 năm liên tiếp được sinh viên ưa chuộng nhất, tỷ lệ sinh viên xin được việc làm là cao nhất tại tỉnh bang Ontario nói riêng và Canada nói chung. Trường được tỉnh bang Ontario hỗ trợ đến 80% vốn xây dựng và 50% chi phí vận hành, nên dễ dàng đạt vị trí hàng đầu về cơ sở vật chất và học phí thấp cho sinh viên trong nước và quốc tế.

Khu học xá của trường Cao đẳng Niagara
Khu học xá của trường Cao đẳng Niagara

 Tại đây, sinh viên quốc tế khi du học Canada chỉ phải chi trả 10.950 CAD/năm (tương đương 200 triệu VNĐ). Đây là lợi thế tốt nhất của trường mà các cơ sở giáo dục khác không thể có được.

Rượu bia là thức uống hàng đầu tại Canada
Rượu bia là thức uống hàng đầu tại Canada

Thành lập được hơn 40 năm, Niagara College là một trong những trường đạt được sự lớn mạnh nhanh nhất trong cộng đồng giáo dục của những trường Đại học, cao đẳng ở Canada. Trong số 24 trường Cao đẳng trong tiểu bang Ontario, Niagara College đứng đầu danh sách trong 6 năm liền: là trường được sinh viên ưa chuộng nhất. Điều này chứng tỏ rằng tất cả các giáo sư, những người quản lý và những người làm việc tại trường đã luôn đặt sinh viên lên hàng đầu. Họ luôn luôn ủng hộ, động viên và tạo cơ hội thành công cho tất cả các sinh viên. Trường Niagara College tạo dựng một thế giới vừa học tập vừa vươn lên, phấn đấu để đón nhận cuộc sống mới nơi vùng Bắc Mỹ. Trường luôn tạo dựng cho sinh viên học hỏi chuyên ngành mới.

Những vườn nho rộng lớn trải dài tại Niagara
Những vườn nho rộng lớn trải dài tại Niagara

Niagara College tự hào là trường Quản trị Kinh doanh nổi tiếng với các lĩnh vực: Khách sạn, nhà hàng, du lịch, ẩm thực trong toàn Canada. Với hơn 90 chương trình đào tạo 4 năm nổi bật trong các lĩnh vực: thương mại quốc tế, Phát triển toàn cầu, Quản trị khách sạn…Niagara College cam kết mang giấc mơ đến với cuộc sống thực của bạn. Tại Niagara College, 98% học sinh tham gia vào chương trình Co-op có được sự sắp xếp việc làm phù hợp tại các công ty hàng đầu trong lĩnh vực. Thông qua đó các em học sinh sinh viên sẽ được áp dụng những kiến thức được học trên lớp vào thực hành và làm sắc nét hơn tài năng của mỗi cá nhân. Trường đảm bảo rằng trước khi tốt nghiệp, các em sẽ có được những kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực chuyên môn cao.

  1. Lý do chọn Niagara College học ngành quản lí sản xuất rượu

Chất lượng đào tạo: Sĩ số lớp học nhỏ và nhiều bài giảng thực tiễn. Sinh viên có cơ hội được làm việc trong các doanh nghiệp có môi trường học tập độc nhất. Việc trường sắp xếp nghiên cứu và thực tập có lương tại các doanh nghiệp hàng đầu sẽ góp phần thay đổi cách học của sinh viên một cách tích cực.

Đứng đầu trong 24 trường Cao đẳng công lập của bang Ontario, Niagara College đứng số 1 về mức độ hài lòng của sinh viên 8 năm liền trong 10 năm gần đây. Hơn 100 chương trình nổi trội:  Niềm mong mỏi của Niagara College về sự thành công của sinh viên có thể được tóm tắt ngắn gọn trong 3 từ “Ước mơ thành hiện thực”. Và với hàng loạt các chương trình đào tạo nổi bật, thích hợp, đáp ứng được yêu cầu thị trường gồm cao đẳng, cử nhân, sau đại học, trường cam kết biến ước mơ của sinh viên thành hiện thực.

Việc sản xuất rượu được tiến hành ngay trong trường để sinh viên học hỏi hơn
Việc sản xuất rượu được tiến hành ngay trong trường để sinh viên học hỏi hơn

Sống tại Niagara: Chi phí sinh hoạt ở khu vực ngoài thành phố lớn đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn cho học tập và sở thích cá nhân.  93% nhà tuyển dụng hài lòng: Niagara College cung cấp nguồn lao động phong phú. Sinh viên được khuyến khích tận dụng lợi thế của chương trình học như thực tập có lương, các khóa hướng dẫn sinh viên đang học, sinh viên đã tốt nghiệp và hướng dẫn nghề nghiệp để tiếp cận nhà tuyển dụng.

Học về ngành quản lí sản xuất rượu bạn sẽ theo học tại khu học xá Niagara-on-the-lake, nơi có cánh đồng nho phục vụ giảng dạy về cách làm rượu nho cho sinh viên, nằm nép mình vào vách đá Niagara – nơi được Liên hợp quốc chỉ định là Khu dự trữ sinh quyển của thế giới. Trường tự hào vì sở hữu nhà máy rượu vang vừa phục vụ giảng dạy, vừa kinh doanh đầu tiên và duy nhất ở Canada. Niagara cũng chính là trung tâm của vùng rượu vang lớn nhất của “xứ sở lá phong” xinh đẹp. Nếu bạn muốn học về ngành quản lí sản xuất rượu, Niagara College cũng là điểm đến cực hấp dẫn cho sinh viên quốc tế. Sinh viên được học tập kinh nghiệm và thực hành tại Nhà máy bia đưa vào giảng dạy đầu tiên ở Canada. Chương trình học được cố vấn đặc biệt bởi Hiệp hội Ontario Craft Brewers và Ủy ban cố vấn quốc gia. Trường Niagara College tự hào vì sở hữu nhà máy rượu vang vừa phục vụ giảng dạy, vừa kinh doanh đầu tiên và duy nhất ở Canada. Niagara cũng chính là trung tâm của vùng rượu vang lớn nhất của “xứ sở lá phong” xinh đẹp 

  1.  Các khóa đào tạo và cơ hội nghề nghiệp về ngành quản lí sản xuất rượu tại Niagara College:

Quản lý hoạt động sản xuất bia & nước ngọt

(2 năm)

Kỹ thuật viên sản xuất rượu vang và trồng nho (2 năm) Quản lý kinh doanh rượu vang

(Sau Đại học – 1 năm)

Sản xuất bia Sản xuất rượu Phát triển du lịch nông nghiệp
Cấp giấy phép hoạt động cho các đại diện bán hàng Quản lý vườn nho Quản lý nhà máy rượu
Vận hành nhà máy bia Thí nghiệm hoặc kỹ thuật trồng nho Cấp giấy phép xuất khẩu và tổ chức hoạt động bán hàng
Marketing và quan hệ công chúng Quản lý bán hàng Marketing và quan hệ công chúng
Quản lý tiệm bia Phục vụ rượu Quản lý hoạt động bán lẻ
Quản lý các hoạt động bán lẻ Marketing và các hoạt động sales Quản lý các sự kiện đặc biệt
Quản lý các sự kiện đặc biệt Marketing và các hoạt động sales  
Làm việc trong nhà máy rượu vang hoặc hầm kỹ thuật
  1. Học phí khi học ngành quản lí và sản xuất rượu tại Niagara College
  • Chương trình chứng chỉ Cao đẳng, Đại học: $11,700/năm
  • Chương trình chứng chỉ sau Đại học: $11,900/năm
  • Chương trình tiếng Anh (ESL 4 tháng): $4,450
  • Chương trình tiếng Anh (ESL 2 tháng): $2,350
  • Chương trình tiếng Anh (ESL 1 tháng): $1,250

Phí xét đơn: $100

Các kì khai giảng của các khóa Quản lý & sản xuất rượu bia: Tháng 1, 5, 9

Cơ hội có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Niagara
Cơ hội có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Niagara
  1. Cơ hội làm việc ngành quản lí và sản xuất rượu sau tốt nghiệp

Theo quy định của chính phủ Canada, trong thời gian học, sinh viên được phép làm thêm 20h/tuần. Tại Niagara College, ngoài việc làm thêm, sinh viên còn được theo học các chương trình vừa học vừa làm (Co-op), giúp tăng cường kinh nghiệm, tăng thêm thu nhập và là tiền đề để xin việc sau tốt nghiệp. Tất cả các công việc sinh viên làm hoàn toàn đúng với chuyên ngành học và được nhà trường cam kết về việc tìm kiếm doanh nghiệp, chuẩn bị sẵn sàng về kiến thức, kỹ năng để thu được hiệu quả tốt nhất.