Học bổng hấp dẫn từ trường Upper Madison College – Canada


2 FlaresGoogle+


0
Facebook


0
Twitter


0
LinkedIn


1
Pin It Share


1


2 Flares


×

Với phong cảnh hữu tình và nền công nghiệp phát triển, Canada vốn nổi tiếng là điểm đến lý tưởng của rất nhiều khách du lịch trên khắp thế giới. Chính vì thế mà đất nước lá phong xinh đẹp này luôn là lựa chọn số một cho bất kỳ ai muốn học tập tại đây.

1. Giới thiệu về trường Upper Madison College

Trường cao đẳng Upper Madison

Trường cao đẳng Upper Madison

Trường Upper Madison College (Toronto, Ontario, Canada) được thành lập năm 2004, tọa lạc tại khu vực phía Bắc của thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada, trên trục đường Yonge nổi tiếng – khu vực thương mại chính của Toronto. Đây là thủ đô văn hóa, giải trí, tài chính và là thành phố lớn nhất của Canada.

Chính vì điều này, Toronto trở thành vị trí đắc địa để học ngôn ngữ vì nó là một thành phố đa dạng sắc tộc và ngôn ngữ, là ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Tổ chức lớp học quy mô nhỏ, tập trung vào từng đối tượng học sinh.

Học bổng từ trường Upper Madison College

Học bổng từ trường Upper Madison College

Trường tự hào với các chương trình học đa dạng và thực tế, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên quốc tế. Liên tục khai giảng các lớp tiếng Anh chất lượng cao dành cho từng đối tượng và trình độ của học sinh. Nhà trường cũng liên kết với rất nhiều trường nổi tiếng của Canada, do đó sau khi tốt nghiệp Upper Madison College sinh viên hoàn toàn có khả năng được nhập học vào các trường đó.

2. Chương trình học và ưu điểm tại trường Upper Madison College

a. Chương trình THPT:

 Đối tượng tuyển sinh: Tuyển sinh cho những học sinh đã hoàn thành chương trình lớp 8 đến học sinh học Trung học tại Việt Nam.

 Ưu điểm:

  •  Khi học tại UMC, học sinh được đảm bảo đạt điểm trung bình môn (GPA) tối thiểu là 80%. Học sinh sẽ phải làm nhiều bài kiểm tra để tích lũy điểm, đẩm bảo đạt GPA 80%, hoàn toàn không cho giáo viên tự nâng điểm cho học sinh không đúng với thực tế.
  •  Học sinh được thuê sách tại trường nên có thể tiết kiệm được 70% chi phí sách vở so với các trường khác
  •  Theo thống kê hiện tại, 90% học sinh của UMC tốt nghiệp được nhận vào các trường Đại học hàng đầu của Canada như: University of Toronto, Mc Master, York University, Waterloo…100% học sinh được nhận vào các trường Cao đẳng và Đại học công lập.
  • Học sinh rút ngắn được chương trình học: có 4 kỳ học liên tục 1 năm, các lớp ban ngày và buổi tối cho học sinh lựa chọn. Thông thường, hệ thống trường công lập chỉ cho phép học sinh hoàn thành 8 credits (tín chỉ)/1 năm nhưng tại UMC, học sinh có thể hoàn thành từ 12 – 18 credits/1 năm. Do vậy, học sinh có thể hoàn thành trung học trong 2,5 năm so với 4 năm ở Việt Nam. Việc học nhiều credits hay không là do học sinh lựa chọn.

b. Chương trình ESL:

 Đối tượng tuyển sinh: Là chương trình Anh văn cho mọi đối tượng

 Ưu điểm:

  •  Hoàn thành khóa học ESL tại UMC, học sinh có thể chuyển thẳng đến học tại một số trường Cao đẳng lien kết với trường mà không yêu cầu bất kỳ bài kiểm tra Anh ngữ nào khác như: Centennial, Algonquin.
  • Đối với học sinh trung học, ESL đảm bảo học sinh có trình độ Anh ngữ theo kịp các môn trên lớp và giao tiếp tự tin với người bản xứ.

* Ngoài ra, UMC còn có các khóa học luyện thi TOEFL đặc biệt được các bạn học sinh trung học rất ưu chuộng vì đây là một chứng chỉ bắt buộc khi đăng ký nhập học tại các trường Đại học danh tiếng.

3. Học bổng của Upper Madison College

  •  2 suất học bổng loại A trị giá 4000 đôla/1 suất
  •  3 suất học bổng loại B trị giá 2000 đôla/1 suất