Học bổng du học Canada

Học bổng du học tại trường Loyalist College- Canada

I. ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG LOYALIST COLLEGE

Thành lập năm 1967, Trường  Loyalist College tọa lạc tại thành phố Belleville thuộc bang Ontario. Môi trường học tập an toàn và thanh bình. Trường có 77 chương trình chuyển tiếp lên các đại học danh tiếng trong nước và trên thế giới. Môi trường thân thiện của Loyalist đã nối kết các nền văn hóa lại với nhau, tạo nên một không khí học tập đầm ấm.

Trường cao đẳng Loyalist Canada
Trường cao đẳng Loyalist Canada
Trường cao đẳng Loyalist công bố quỹ học bổng lên đến hơn 900.000 CAD cho niên học 2011-2012. Nội dung học bổng sẽ được giới thiệu từ ngày 9 đến 15/5 tại văn phòng tư vấn du học New Ocean. Đặc biệt, 10 suất học bổng 1.000 CAD dành cho học sinh đăng ký cho kỳ nhập học sớm nhất.
CHƯƠNG TRÌNH HỌC
Các chương trình học: Chứng chỉ nghề, chương trình học nghề, bằng cao đẳng (2 năm), cao đẳng nâng cao (3 năm), cử nhân cho đến những chương trình học chuyển tiếp lên các đại học danh tiếng

II. CÁC NGÀNH HỌC TRƯỜNG LOYALIST COLLEGE

  • Các ngành học: tiếng Anh; quản trị kinh doanh; nguồn nhân lực, bán lẻ; marketing, thương mại; kế toán; y tá, điều dưỡng; công nghệ môi trường; báo chí; quảng cáo; thiết kế và nghệ thuật; kỹ thuật điện..
  • Chương trình học nghề: ngành kỹ thuật dịch vụ xe hơi, giáo dục trẻ em, điều hành sản xuất – chế biến ẩm thực.
  • Chương trình thạc sĩ: ngành quan hệ công chúng, báo chí thể thao, nhân viên hỗ trợ quốc tế…
HỌC PHÍ
  • Chương trình chứng chỉ, cao đẳng: 11.000 CAD; chương trình cử nhân: 13.252 CAD
  • Trường luôn tạo cơ hội việc làm cho học sinh, các bạn có thể làm việc trong campus của trường tối đa 10 giờ một tuần với mức lương 10-12 CAD một giờ.