Học bổng du học Canada

Học bổng du học Canada từ trường Cao đẳng Camosun

Trường Cao Đẳng Camosun nằm trong danh sách ưu tiên du học của chương trình CES. Hàng năm Camosun thường xuyên cung cấp các suất học bổng dành cho du học sinh.

Học bổng du học Canada từ trường Cao đẳng Camosun

* Tên học bổng: Học bổng thường niên dành cho sinh viên quốc tế

* Đối tượng áp dụng: Sinh viên đã hoàn thành 1 năm học tại trường Cao đẳng Camosun và đăng ký 1 năm tiếp theo tại trường.

* Giá trị học bổng: $1,000

* Điều kiện xét tuyển: GPA 7.0

* Số lượng: 05

* Hạn đăng ký hàng năm: 15/02

* Link tại website của trường: http://camosun.ca/international/current-students/scholarships.html

Bên cạnh đó, vì trường Cao đẳng Camosun là một thành viên thuộc CICan nên sinh viên đăng ký du học Canada tại đây được hưởng những ưu tiên từ chương trình CES (Canada Express Study), cụ thể như sau:

– Có thể không phải chứng minh tài chính.

– Thủ tục làm hồ sơ đơn giản, nhanh gọn và dễ dàng hơn.

– Thời gian xét duyệt visa nhanh.

Tại New Ocean đã có những học sinh nhận được visa theo chương trình CES xét trong vòng 3 ngày làm việc, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại:

– Bạn Đinh Thị Lan Anh nhận visa CES du học Canada: https://newocean.edu.vn/lan-anh-gianh-visa-du-hoc-canada-trong-3-ngay-tu-ces.html

– Bạn Nguyễn Thị Ngọc Anh nhận visa CES du học Canada: https://newocean.edu.vn/chuc-mung-ngoc-anh-nhan-visa-du-hoc-canada-trong-3-ngay-tu-ces.html

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean để tìm hiểu rõ hơn (Hotline: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044).

Đăng ký học bổng du học Canada

Đăng bình luận