Học bổng du học Canada trường Cao đẳng Humber
Học bổng du học Canada

Học bổng du học Canada trường Cao đẳng Humber

Đất nước lá phong luôn là niềm mơ ước của nhiều bạn du học sinh Việt Nam. Và nếu bạn đang muốn tìm một học bổng giá trị của ngôi trường chất lượng, sao không thử tìm hiểu học bổng du học Canada trường Cao đẳng Humber?

Giới thiệu về trường cao đẳng Humber

Săn ngay học bổng du học Canada trường cao đẳng Humber
Săn ngay học bổng du học Canada trường cao đẳng Humber

Trường cao đẳng Humber được thành lập năm 1967 tại thành phố Toronto. Đây là một trong những ngôi trường cao đẳng công lập lớn nhất và xuất sắc nhất của đất nước Canada

Trường có ba khuôn viên nằm tại thành phố Toronto. Các khuôn viên lần lượt là:

 • Trụ sở chính Humber North chỉ cách khu trung tâm thành phố khoảng 1 giờ xe bus
 • Khuôn viên Humber Lakeshore nơi có nhiều hoạt động nghệ thuật đặc sắc
 • Khuôn viên Humber Orangeville với nhiều hoạt động thể thao thú vị

Trường cao đẳng Humber được tổ chức theo mô hình cao đẳng kỹ thuật bách khoa. Trường cung cấp cho sinh viên lựa chọn về khoảng 150 ngành học khác nhau. Hơn thế nữa, khoảng 90% chương trình học ở trường có học phần thực tập hưởng lương. Điều này giúp cho sinh viên làm quen và đúc kết được kinh nghiệm làm việc ngay từ khi còn chưa tốt nghiệp.

Humber cũng là viện đào tạo duy nhất của Canada trở thành thành viên của mạng lưới 12 trường cao đẳng tiên phong (Vanguard Colleges) trên khắp Bắc Mỹ.

>>Tham khảo thêm thông tin trường cao đẳng Humber TẠI ĐÂY 

Học bổng du học Canada trường Cao đẳng Humber

Học bổng du học Canada trường Cao đẳng Humber mang đến cơ hội học tập tại một trong những ngôi trường hàng đầu Canada. Trường có các mức học bổng khác nhau. Giá trị nhất là học bổng toàn phần, theo đó sinh viên sẽ được miễn toàn bộ học phí. Tiếp đó là học bổng $5000, $3000 và $1000.

Trường cao đẳng Humber có ba kỳ nhập học. Mỗi kỳ nhập học thì có số lượng cũng như loại học bổng khác nhau. Trong năm 2019:

 • Với kỳ nhập học tháng 1/2019: 1 học bổng toàn phần và 1 học bổng $5000. 
 • Với kỳ nhập học tháng 9/2019: 7 suất học bổng $5000 và 2 suất $3000
 • Số lượng học bổng có thể thay đổi. Nếu có nhiều ứng viên xuất sắc trường sẽ cân nhắc để trao số lượng học bổng cũng như mức học bổng tương ứng
 • Học bổng toàn phần và $5000 là các suất học bổng có thể duy trì. Để duy trì học bổng, sinh viên phải đạt kết quả học tập tốt. Ví dụ, sinh viên phải đạt kết quả học tập trung bình tối thiểu 7.5 để gia hạn học bổng.

Học bổng du học Canada trường Cao đẳng Humber được trao cho các bạn du học sinh quốc tế mới đến du học tại Canada. Du học sinh phải đăng ký và được nhận vào một trong các khóa học của trường. 

Các căn cứ để trường Cao đẳng Humber dựa vào khi đánh giá hồ sơ xin học bổng gồm:

 • Thành tích học tập của ứng viên, các chứng chỉ khác liên quan
 • Thành tích hoạt động xã hội của ứng viên
 • Thư giới thiệu (nếu có)
 • Mục tiêu học tập, sở thích cá nhân…

Tham khảo tại website của trường: https://international.humber.ca/student-services/managing-your-finances/scholarships-awards.html

Hạn nộp hồ sơ cho học bổng du học Canada trường Cao đẳng Humber kỳ tháng 9/2019 là ngày 17/05/2019. Vậy hãy nhanh chân đến với công ty tư vấn du học New Ocean để nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ du học bạn nhé!