Học bổng du học Canada

Học bổng đại học Lethbridge Canada – Ước mơ du học trong tầm tay!

Đến với đại học Lethbridge, sinh viên du học Canada có cơ hội học tập và sinh sống trong một môi trường vô cùng năng động, tham gia các hoạt động văn hóa, sự kiện thể thao. Với bầu không khí thân thiện yên bình, các sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội nhanh chóng kết nối và hòa mình vào cuộc sống nơi đây.

Năm 2015, đại học Lethbridge giành tặng nhiều xuất học bổng hấp dẫn cho sinh viên du học. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về học bổng đại học Lethbridge nhé.

Học bổng trường đại học Lethbridge
Học bổng trường đại học Lethbridge

Trường Đại học Lethbridge tọa lạc tại tỉnh bang Alberta – một trong những tỉnh lớn và phát triển nhất Canada với rất nhiều địa điểm giải trí và lễ hội độc đáo. Trường có 3 cơ sở đào tạo chính tại 3 thành phố: Lethbridge, Calgary và Edmonton.

1. Chương trình đào tạo trường Đại học Lethbridge

Trường đào tạo 6 bộ môn chính:

  • Tự nhiên và Xã hội,
  • Giáo dục,
  • Mỹ thuật,
  • Khoa học y tế,
  • Quản lý,
  • Nghiên cứu sau đại học.

Với tổng số ngành học lên đến 150, sinh viên hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn để thực hiện ước mơ tương lai của mình.

2. Thông tin học bổng đại học Lethbridge

Trong năm học 2015 – 2016, trường đại học Lethbridge đưa ra chương trình học bổng du học Canada – Board of Governors’ Award với thông tin cụ thể như sau:

Điều kiện: Toàn bộ học sinh đăng ký học khóa đại học hoặc sau đại học của trường

Hình thức ứng tuyển: Học sinh không cần nộp hồ sơ ứng tuyển. Học bổng được tự động xét dựa trên hồ sơ đăng ký xin học của học sinh.

Thời hạn: 15/12/2015

Tổng giá trị học bổng: CAD 1,500

Tiêu chí xét học bổng: Nhà trường đánh giá dựa vào điểm học lực lớp 12 của sinh viên, xét cho những học sinh có điểm trung bình (GPA) đạt 80% trở lên.

Thông báo kết quả: Trường sẽ thông báo học bổng trong thư mời nhập học của những học sinh giành được học bổng.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận